• Home »
  • Tin Tức »
  • Xu thế chọn ứng dụng quản trị năm 2018 trở nên tân tiến lập cập

Xu thế chọn ứng dụng quản trị năm 2018 trở nên tân tiến lập cập

Trong thời đại công nghệ thông báo phát triển hối hả của cách mạng technology 4.0 này các doanh nghiệp đều cố gắng văn minh hoá từ máy móc, trang thiết bị cho tới phần mềm. Không nằm ngoài Xu thế đó, các chủ Spa-TMV cũng tìm kiếm  phần mềm quản lý spa  để có được sự chuyên nghiệp. Nanosoft có mở một cuộc khảo sát nhỏ để tìm hiểu những Xu thế chọn phần mềm quản trị mà các chủ chi tiêu hy vọng and hoạch toán lại như sau:

1. chăm lo người tiêu dùng và dịch vụ hậu mãi

sau thời điểm tìm hiểu Thị Phần, Cửa Hàng chúng tôi khá kinh ngạc bởi một con số không nhỏ dại (45%) chọn ĐK tiên quyết chính là một kênh dịch vụ, chứ không phải là sản phẩm.

Chị Mai Anh (Hoàng Mai, HN) cho biết: “Đương nhiên ai có muốn đồng tiền mình bỏ ra có kết quả, một ứng dụng quản lý xuất sắc thì ai cũng muốn. tuy vậy, không có bất cứ cái gì hoàn chỉnh cả, phần mềm dù xuất sắc đến đâu cũng trở nên có những lúc phát sinh lỗi, cái chị hướng về là một kênh dịch vụ mình nhận đc, chị có đc support tận tình hay không; khi chị cần có bổ trợ chị kịp thời hay không; khi chị muốn mở rộng cải thiện thì có đáp ứng được không? bây giờ có rất nhiều nhà sản xuất, chị thấy dòng sản phẩm của bọn họ khá đồng đều, ở đầu cuối chị chọn nhà cung cấp có dịch vụ quan tâm người sử dụng xuất sắc nhất”.

2. Đa kết nối

Không khó để thấy rằng đây là Xu thế mới & nhiều bạn âu yếm tới việc phần mềm quản lý của bọn họ hoàn toàn có thể kết nối với máy đọc mã vạch. hiện nay không hề ít Spa – TMV lớn sử dụng thẻ tích điểm cho khách hàng, bên trên thẻ tích điểm lại có mã vạch riêng cho từng quý khách hàng. Do đó, việc phối hợp đọc mã QR code bên trên phần mềm quản lý spa là cần thiết, vừa bộc lộ được sự bài bản với khách, vừa rút ngắn đc thời hạn Ship hàng.

 

 

3. phần mềm đa-zi-năng

quá trình quản trị chưa lúc nào là đơn giản và dễ dàng với nhiều sách vở sổ sách, report thu chi, công nợ, vật tư tiêu tốn, tính hoa hồng…. vừa phải nghĩ cách thu hút, giữ chân quý khách hàng. & đó cũng chính là Nguyên Nhân không ít người tìm kiếm một   quan ly spa đa zi năng có thể giúp chúng ta quản trị về mặt nghiệp vụ, cũng đồng thời giúp quảng bá Hình ảnh của Spa tới nhiều du khách hàng.

4. online mọi lúc mọi nơi

không thật quá bất ngờ khi nhiều bạn nhu yếu đây là tính năng bắt buộc của ứng dụng, bởi đặc thù của các chủ quản lý Spa – TMV là hay dịch chuyển chứ không ở lại Spa lâu. Do đó, để kiểm soát và điều hành đc thực trạng hoạt động và sinh hoạt tại Spa, chúng ta cần 1 phần mềm rất có thể “đi đâu cũng được”.
không dừng lại ở đó, rất nhiều Spa-TMV lớn với khá nhiều cơ sở, nếu chỉ dùng phần mềm cài để trên laptop đơn thuần, tách bóc biệt sẽ không còn phục vụ được việc quản lý toàn thể chuỗi Spa.

5. xu hướng “sính ngoại”

chúng tôi đã ghi nhận một trong những quý khách muốn có một phần mềm nước ngoài dùng cho "xịn", tâm lý của họ là dùng hàng ngoại mới “sang”. Nhưng thực ra cho biết bọn họ chưa tìm kiếm được phần mềm quản lý Spa ưng ý bởi Ngân sách chi tiêu quá cao; nghiệp vụ bán sản phẩm lại không hợp với quan trọng Thị Trường kinh doanh nhỏ tại Việt Nam; tiến hành phức hợp do phần đông nhà cung cấp nước ngoài đều không có đại lý bắt đầu tại việt nam, cũng vì Tại Sao đó mà việc bảo hành, bảo trì cũng rất tinh vi.

Tổng kết lại, việc chọn ứng dụng quản lý spa làm không ít chủ Spa – TMV đau đầu suy xét. nắm bắt đc các hi vọng của doanh nghiệp, C.ty CP công nghệ Nanosoft cung cấp ứng dụng quản lý tiên tiến, dẫn đầu trong lĩnh vực phần mềm quản lý Spa – TMV hiện thời.

 

 

 

► không cần lo lắng với chế độ hậu mãi, bởi Nanosoft có đội ngũ hỗ trợ 24/7, nhân viên nhiệt tình, tận tâm & luôn luôn sẵn sàng lắng nghe người sử dụng.

► ứng dụng đc kiến tạo dựa bên trên căn cơ webbase tiên tiến nhất để hoàn toàn có thể quản lý đc từ xa đơn giản. bên cạnh đó còn tồn tại tác dụng quản trị chuỗi Spa công dụng, thiết lập thẻ thành viên khách hàng nhanh chóng & hoạch toán báo cáo, lương, hoa hồng ….. 1 cách đúng chuẩn. 

► Không những thế, phần mềm còn được phối hợp tác dụng gửi Email, SMS giúp tiếp thị Brand Name của Spa đến quý khách.

Chẳng cần đi đâu xa, ngay tại VN cũng đều có ứng dụng đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu của Spa, không chỉ là cung ứng phần mềm quản trị tại Thị phần VN, mà Nanosoft còn đem ứng dụng Việt sang “đánh xứ người”, bằng chứng là TMV Faceline Conbidia rất hài lòng với Nano-TMV của Cửa Hàng chúng tôi.

các tác dụng nổi bật của Nano-Spa:
– Giao diện ứng dụng hiện đại, dễ chơi, nổi trội and dễ sử dụng.
– Theo dõi cụ thể thông tin quý khách hàng, phân loại nguồn người tiêu dùng tiềm năng
– quản lý thông tin hàng hóa, mỹ phẩm, báo cáo tồn kho, thực trạng nhập – xuất hàng hóa để bổ sung cập nhật kịp thời, lưu ý hạn sử dụng của mỹ phẩm.
– tùy chỉnh các chương trình Tặng Ngay, khuyễn mãi giảm giá, cho ra đời voucher, thẻ member…
– Gửi Mail, SMS ngay bên trên phần mềm.
– Tính lương, tính hoa hồng cho nhân viên
– thiết lập cấu hình lịch hẹn, khắc ghi lịch sử dân tộc deals của người sử dụng
– quản lý thu – chi, giao dịch, hệ thống report Giao hàng quản trị
– technology điện toán đám mây tiên tiến
– khối hệ thống mở đơn giản và dễ dàng kết hợp với dòng thiết bị phần cứng khác.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng