xem tử vi vận mệnh – từ xưa tới nay gương là vũ khí không thể thiếu trong gia đình

xem tử vi vận mệnh – từ xưa tới nay gương là trang bị ko thể thiếu trong gia đình, khác lạ là chiếm hữu các chị em thiếu nữ mếm mộ làm đẹp thì gương lại là vật bất li thân. vậy nên các cấm kỵ nào cần để mắt tới khoảng chọn lựa vị trí đặt số 1 mẫu gương?

số 1. Đặt gương đối diện nơi thờ cúng.

Đặt một chiếc gương đối diện nơi thờ cúng thường biểu thị sự thiếu tôn trọng thần linh. Thần linh không chỉ ko thể “hiển linh” nhưng còn mang đến tác dụng phong thủy ngược lại so sở hữu các gì tôi hi vọng. Gương thuộc Trùng Sát, sẽ xung khắc với thần thánh, buộc phải không được đặt đối diện nơi thời cũng.

số 2. Đặt gương đối diện cửa chính.

 

 

 
 

Đối diện cửa ra vào thường ko ưa thích để đặt một loại gương. Gương thường với chức năng phản tỏa, điều này sẽ ngăn cản tài vận của bạn, làm đảo lộn vận thế phải chăng đẹp vốn với. Sự nghiệp cũng bởi vậy nhưng mà chạm chán sóng gió, hoặc con đường tài vận gặp gỡ chông gai.

 

 

3. Đặt gương đối diện cửa chính phòng ngủ.

Cửa chính phòng ngủ cũng thiết yếu ko kém cửa chính của 1 ngôi nhà và với công dụng cực kì thiết yếu. Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi thư giãn, phân nửa thời gian anh em người ở trong này, do vậy không nên đặt gương đối diện cửa chính để giảm thiểu đem đến vận thế không may.

4. Cấm kỵ đặt gương bên trên trần nhà.

với số 1 loại gương trên trần nhà thì những người bên dưới sẽ hao tài hao khí, ảnh hưởng chung đến sưc khỏe. tốt nhất là ko nên treo gương trên trần nhà nơi phòng khách bởi vì nó ko chỉ ảnh hưởng đến vận khí người trong phòng nhưng mà làm cho các người bên dưới nó mất bỗng dưng.

5. Đặt đối diện cửa nhà vệ sinh, nhà tắm.

Nhà vệ sinh, nhà tắm là nơi rất dị và sở hữu chút riêng tư. nếu đặt 1 mẫu gương đối diện nó sẽ khiến các người không tính rất thời trang được các đồ tầm giá bên trong cũng như nhất cử nhất động của người trong đấy. như vậy khiến người khác thấy ngượng ngùng và cũng dễ “phanh phui” hết các gì họi là “riêng tư”.

số 6. Đặt gương ngoại trừ hoặc đối diện giường ngủ.

lúc một chiếc gương được đặt trước giường và bất cứ ai ấy hốt nhiên tỉnh giấc trong đêm – khi nhưng nhiều hơn vật dụng vẫn còn đang mơ hồ thì rất dễ bị chính hình ảnh của mình trong gương hù dọa. phần nhiều nữa, gương có công dụng phản soi, nó sẽ xua đi mất vận khí phải chăng đẹp của chính chủ nhà.

Xem thêm: coi bói

bay. Đặt gương ko kể nhà bếp.

Nhà bếp là nơi Thần Hỏa ngự trị, ví như đặt gương trong nhà bếp thì bên trong hay bên bao quanh gương đều thấy lửa, như thế thần Hỏa lại càng thêm mạnh, dễ gây ra hỏa hoạn hoặc thương tích bất cứ bởi lửa gây yêu cầu.

tám. Đặt gương ngoại trừ bàn học.

 

 

 

 
 

Đối sở hữu số 1 học sinh sinh nhưng nói, khoảng đặt chiếc gương kế bên bàn học sẽ làm bạn đó phân tâm, mất tập trung. các em sẽ chỉ suy tư tới hình tượng của phiên bản thân là phổ biến mà để mắt vào công việc học tập thì ít. thời giờ dài sẽ khiến thắng lợi học tập giảm sút.

 

Post a Comment: