• Home »
  • Tin Tức »
  • Vinpearl Nha Trang Resort, thiên đường lý tưởng để hưởng thụ phượt cùng nhóm bạn

Vinpearl Nha Trang Resort, thiên đường lý tưởng để hưởng thụ phượt cùng nhóm bạn

Vinpearl Nha Trang Resort, thiên đường lý tưởng để trải nghiệm du lịch cùng nhóm bạn

Phòng rộng and riêng tư

Phải công nhận một điều là được đi phượt với đám bạn của mình là thích nhất, mà đi càng đông lại càng vui. Đã đi cùng theo với nhóm đông thì tất nhiên tiêu chí lựa chọn khách sạn đầu tiên là phòng phải rộng hoặc dạng villa để ở chung được cả nhóm. Vinpearl Nha Trang Resort hoàn toàn phục vụ tiêu chuẩn này, nếu đi từ nhóm 4 người trở lên là bạn đã đc sắp xếp ở villa với phòng cực rộng, có cả hồ bơi riêng nên tha hồ “quẫy” với đám bạn mà hoàn toàn không sợ ảnh hưởng đến các người khác.

====>>> Xem thêm :     novotel nha trang

vui chơi giải trí Vinpearl Land giới hạn max

ngoài các Game thân thuộc, Vinpearl Land Nha Trang vừa khai trương mở bán nhiều hạng mục mới đặc biệt quan trọng thú vị & mới lạ như: đồi Vạn Hoa – khu dã ngoại công viên thực vật với tủ đựng đồ hàng ngàn “kỳ hoa, dị thảo”, Vinpearl Sky Wheel – vòng xoay lớn nhất VN hay vịnh phao nổi…

nổi trội trong số những hạng mục mới thành lập khai trương là vịnh phao nổi lớn nhất thế giới Splash Bay với công xuất cực mạnh 700-750 người chơi cùng lúc, phá vỡ kỷ lục của vịnh phao nổi tại Dubai. Với tổng diện tích S 4.200 m² tạo nên chữ VINPEARL rực rỡ bên bờ biển, đây sẽ là vấn đề vui chơi và giải trí mớ lạ và độc đáo cực thích hợp cho nhóm bạn. quan trọng đặc biệt, lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp hóa của Vinpearl Land sẽ bảo vệ cho khác nước ngoài hưởng thụ an toàn tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi tìm hiểu những trò chơi mạo hiểm như: cầu thăng bằng, tháp hành động, leo vách núi, bóng hơi khổng lồ, lòng chảo, con lăn, đu xà, cầu trượt, xích đu…

====>>> Xem thêm :     sheraton nha trang

tự sướng nhóm và đồng phục miễn phí theo nhóm

Ngoài chuyện check-in sang chảnh, ăn ngon, mặc đẹp thì một trong những thú vui của việc đi du lịch nhóm chính là được chụp thật nhiều Hình ảnh đẹp. Khi chọn gói khuyến mãi tại Vinpearl Nha Trang Resort bạn sẽ được tự sướng nhóm và có đồng phục không tính tiền theo nhóm. Kết luận vừa có người tự sướng không tính tiền cho, lại vừa không cần thiết phải tốn tiền đầu tư trang phục cho tất cả nhóm là thích rồi.

 

 

Ảnh minh họa – Tô Chu

Tour Điệp Sơn, Hòn Nội – Đảo Yến, hoặc lặn biển ngắm san hô

Với khuyến mãi ngay này, bạn còn được không tính tiền tour tham quan Điệp Sơn, Hòn Nội – Đảo Yến, hoặc lặn biển ngắm san hô.

Điệp Sơn nằm trong vùng biển thuộc vịnh Vân Phong, tỉnh Khánh Hòa đang trở thành điểm đến đầy hấp dẫn, lôi cuốn nhiều khách nhờ con đường bên dưới biển vô cùng lạ mắt & mê hoặc dài gần 700 m, nối sát hòn đảo giữa với đảo Điệp Sơn lớn. Con đường uốn lượn, rộng khoảng 1 m & nằm sâu bên dưới mặt nước biển trong xanh chưa đến nửa mét. những con đường thủy đạo này là tạo hóa của thiên nhiên có từ thời trước, hình thành bởi sự tích tụ đất & những trầm tích do dòng biển theo năm tháng. Khi thủy triều lên sẽ lấp con đường cát này trong thâm tâm biển, thủy triều rút này lại dần hiện lên khỏi mặt nước.

Ảnh: Tân Nhật

Ảnh: Mộng Kha

Mất hơn một giờ đi tàu từ cảng Cầu Đá, bạn sẽ đến Hòn Nội – một đảo yến thuộc thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Điểm độc đáo và khác biệt của Hòn Nội là nơi đây có bãi tắm đôi duy nhất ở VN. Đến đây, đứng ở bãi cát trắng xóa mịn, quay hướng nào bạn cũng nhìn thấy biển xanh ngắt một màu. Chưa dừng ở đó, bãi tắm đôi này có một bên nước nóng, một bên nước lạnh do những dòng chảy tạo ra, khiến bao du khách đã một lần đến thì không thể nào quên.

Ảnh: chidesigner87

 

Ảnh: Phạm Duy Đông

không lấy phí đốt lửa trại & sân bãi tổ chức team building

Đi phượt nhóm dĩ nhiên là không còn bỏ lỡ hoạt động đốt lửa trại and tham dự các trò chơi team building. các sinh hoạt này sẽ giúp chúng ta cải thiện niềm tin bằng hữu, gắn kết những thành viên và xây đắp tinh thần giữa mọi người trong một tập thể. đặc biệt với gói khuyến mãi này bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí đc khoản túi tiền thuê sân bãi để tổ chức team building và đốt lửa trại.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng