• Home »
  • Tin Tức »
  • VietinBank gia hạn Chương trình khuyến mãi “Lãi gắn kết – Thỏa sức vay”

VietinBank gia hạn Chương trình khuyến mãi “Lãi gắn kết – Thỏa sức vay”

VietinBank gia hạn Chương trình khuyến mãi “Lãi gắn kết – Thỏa sức vay” cho các bạn cá nhân/ hộ gia đình và doanh nghiệp rất vi mô vay vốn tới hết ngày 15/11/2016 mức lãi suất từ bay,7%/năm.

uu dai vay tieu dung tai vietinbank
Poster Chương trình

“Lãi gắn kết – Thỏa sức vay” là chương trình ưu đãi lãi suất cho vay thú vị của VietinBank. Chương trình dành cho người dùng cá nhân/hộ gia đình và doanh nghiệp cực kỳ vi mô nhu cầu vay vốn trung và dài hạn đáp ứng mục đích tiêu phítrợ giúp kinh doanh.

Chương trình được áp dụng cho những sản phẩm: Cho vay tậu ô tô; Cho vay theo gói thành quả ô tô liên kết bảo hiểm; Cho vay sắm nhà dự án; Cho vay mua nhà dự án hòa hợp bảo hiểm; Cho vay mua, bí quyết, sửa chữa nhà ở, nhận quyền sử dụng đất ở; Cho vay du học; những mục đích cho vay phục vụ hỗ trợ marketing.

danh mục công trình áp dụng khuyến mãi khá bình thường, đây là cơ hội phải chăng cho các bạn cá nhân/hộ gia đình và doanh nghiệp rất vi mô vay vốn tại VietinBank. Trong thời giờ triển khai Chương trình, VietinBank áp dụng lãi suất khuyến mãi từ bay,7%/năm với thời gian khuyến mãi đến 12 tháng cho những các bạn giải ngân khoản vay với thời hạn từ 36 tháng trở lên. những khoản vay từ 60 tháng trở lên được ưu đãi lãi suất tối thiểu là số 8,62%/năm thời gian lên đến 24 tháng. khác nhau, những khoản vay từ 120 tháng trở lên được VietinBank áp dụng mức lãi suất 9,5%/năm trong thời giờ tối đa 36 tháng. số 1 điểm lôi cuốn là VietinBank không bỏ cuộc số tiền được áp dụng ưu đãi.

Trong khi, khách hàng còn được VietinBank tặng thẻ ATM E-Partner/thẻ tín dụng quốc tế không mất tiền, nhận ngay 50.000 đồng khoảng mở mới tài khoản tiền gửi thanh toán (CA). Đồng thời, VietinBank tree lên tiếng bất định số dư tài khoản SMS Banking hoặc không tính phí duy trì dịch vụ VietinBank iPay trong 3 tháng đầu cho người mua tham gia vay vốn trong Chương trình.