• Home »
  • Tin Tức »
  • Vay tiền đã thưởng thức người đi vay (chủ yếu là những cô gái trẻ) cung cấp ảnh khỏa thân để thế chấp

Vay tiền đã thưởng thức người đi vay (chủ yếu là những cô gái trẻ) cung cấp ảnh khỏa thân để thế chấp

Theo tờ Southern Metropolis Daily đưa tin, một số tổ chức cho vay tiền đã trải nghiệm người đi vay (chủ yếu là những cô gái trẻ) giúp sức ảnh khỏa thân để thế chấp.

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

1 hero đi vay trong đường dây này đã vững mạnh thông tin cho phóng viên. Theo đấy, thuở đầu cô gái chỉ vay 500 nhân dân tệ (khoảng 1,7 triệu đồng), với lãi suất cắt cổ là 30%/tuần. Sau ấy, cô tiếp tục vay thêm cho tới khi lên tới 55.000 nhân dân tệ (khoảng 186 triệu).

khoảng này, người hay liên lạc với cô trên trang web cho vay, đồng thời là chủ nợ đề nghịbuộc phải chế tạo ảnh khỏa thân để thế chấp ví như muốn vay tiếp. tất nhiêntuy nhiên, việc này sẽ đi tất nhiên lời cảnh báo sẽ tung ảnh của con nợ lên mạng giả dụ ko trả đúng hạn.

Cô gái trong đường dây mượn nợ cho biết, chiếm hữu hơn những cô gái bị dính vào đường dây cho vay này. Nhất là các người không mang thu nhập và đang buộc phải đi học như cô. Thậm chí, cô gái còn mách nhỏ số nhiều bạn học nữ hầu hết lớp với tôi cũng rơi vào hoàn cảnh giống nhau.

Nhằm thải trừ việc gian lận khi thực hiện khoản vay, những chủ nợ thưởng thức người đi vay yên cầu cung ứng những thông tin cá nhân như: số CMND, địa chỉ nhà, tên phụ vương mẹ, số laptop,… và đặc trưngbắt buộc gia nhập nhóm chat của những con nợ, để dễ quản lý, nhắc nhở.

Sau khi sự việc được thông báo, các trang web cho vay dạng này đã tạm hoàn tất hoạt động. các cơ quan tính năng của Trung Quốc cũng đang tiến hành khảo sát vụ việc.