• Home »
 • Gia sư »
 • Tìm gia sư lớp 5 giỏi chỉ có thể là Trung tâm gia sư Hà Nội

Tìm gia sư lớp 5 giỏi chỉ có thể là Trung tâm gia sư Hà Nội

Bạn cần tìm gia sư lớp 5 tại nhà? Trung tâm gia sư Hà Nội giới thiệu đội ngũ gia sư chuyên dạy lớp 5

Lí do phụ huynh cần tìm gia sư lớp 5

Tìm gia sư lớp 5 là giải pháp được hầu hết các bậc cha mẹ lựa chọn cho các con  bởi đây là năm học cuối cấp của bậc tiểu học, vô cùng quan trọng. Việc học của các con sẽ ảnh hưởng đến kết quả kiểm rea, đánh giá của các con. Vì là năm học cuối cấp nên các con cần có sự đầu tư nhiều hơn trong việc học để chuẩn bị thật tốt trong các kì thi quan trọng sắp tới.

Những khón khan gặp phải và sự cần thiết của gia sư lớp 5?

Chương trình lớp 5 đòi hỏi cao hơn về nội dung kiến thức của các môn Toán, Tiếng Việt, Anh Văn so với chương trình lớp 4, cụ thể:

 • Về môn Toán: Các con tiếp tục làm quen với các bài tập về tỉ số%, hỗn số, về số thập phân, và các phép tính nhân chia, số dư ở mức độ khó hơn. Hình học, các con tiếp tục làm các bài tập quen thuộc về tính diện tích, chu vi, thể tích của hình trong, hình thang, hình tam giác, hình chữ nhật, hình lập phương. Bước đầu làm quen với hình trụ và hình cầu, nắm vững các đơn vị đo lường, cách tính quảng đường, vận tốc,… Với lượng kiến thức tuy không mới nhưng mức độ khó đã tăng lên khá nhiều, đòi hỏi các em cần phải chuẩn bị tốt, nhất là các kiến thức đã học của các năm học trước.
 • Về môn tiếng Việt: Cũng như môn Toán, lớp 5 môn Tiếng Việt các con được học vẫn các dạng bài tương tụ lớp 4 như: Kể Chuyện, Chính Tả, Tập Làm Văn và đọc hiểu văn bản … Tuy nhiên yêu cầu và độ khó của giáo viên đối với các con sẽ cao hơn nhiều. Các con không đơn thuần chỉ nắm vững nội dung kiến thức mà cần rèn luyện, bồi dưỡng về cảm xúc, kĩ năng cảm thụ và viết văn. Ngôn ngữ cần phong phú, trong sang, giàu sắc thái hơn.
 • Về môn tiếng Anh: Các con cần phải thành thạo 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết cũng như nắm vững các cấu trúc ngữ pháp, ghi nhớ từ vựng. Tiếng Anh là môn học đòi hỏi người học phải kiên trì, thường xuyên rèn luyện, nếu bỏ bê, lơ là các con sẽ dễ dàng mất gốc.

Với lượng kiến thức nhiều và phong phú, ngày một khó, không phải bậc cha mẹ nào cũng có thể kèm cặp, giảng dạy cho các con, cũng như vì nhu cầu cuộc sống, nhiều bậc cha mẹ không có thời gian để bám sát hoạt động học của các con hằng ngày. Và lúc này các anh chị nên tìm đến một trung tâm gia sư chất lượng ở Hà Nội để gửi gắm con mình.

Lo lắng của phụ huynh khi tìm gia sư.

Với hàng ngìn các thông tin về dịch vụ gia sư trên mạng, quý phụ huynh dễ dàng tìm thấy một vài trung tâm để gửi gắm, Tuy nhiên, vì sự phát triển nhanh chóng của dịch vụ gia sư hiện nay khiến các bậc phụ huynh không khỏi đau đầu tring việc tìm một trung tâm gia sư uy tín, với đội ngũ gia sư giỏi. Có thể nói, việc lựa chọn trung tâm gia sư nào uy tín có thể giới thiệu gia sư giỏi dạy kèm lớp 5 cho con môn Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anhcũng khó khăn không kém gì việc dạy con. Hàng nghìn thông tin tìm kiếm trên mạng mà không biết chọn đơn vị nào ? Không phải trung tâm gia sư nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng, thậm chí nhiều trung tâm chỉ quan tâm đến việc thu tiền của gia sư và giao lớp cho họ mà không cần kiểm tra, phỏng vấn chuyên môn của gia sư, điều này làm mất thêm thời gian của anh chị và cháu,cũng như ảnh hưởng đến kết quả học tập của các cháu.

Chúng ta nên tìm trung tâm gia sư ở đâu thì uy tín và chất lương?

 • Gia Sư Việt giới thiệu gia sư lớp 5 đem lại sự hài lòng cho phụ huynh và học sinh
 • Trung Tâm Gia Sư Việt luôn tự hào là trung tâm gia sư Hà Nội uy tín, chất lượng số 1 hiện nay.
 • Trung tâm gia sư Việt hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, cùng với đội ngũ gia sư đều là những giáo viên, sinh viên giỏi có phương pháp dạy học hiệu quả và lòng nhiệt tình tâm huyết với học sinh sẽ khiến các bậc phụ huynh an tâm khi lựa chọn gia sự dạy lớp 5 tại nhà o trung tâm.
 • Chúng tôi CAM KẾT sẽ mang lại sự TIẾN BỘ rõ rệt cho các con chỉ trong vòng thời gian ngắn.
 • Để tạo uy tín và sự tin tưởng cho quý phụ huynh, trung Tâm Gia Sư Việt cam kết:
 • Dạy thử miễn phí 3 buổi trước tiên để bảo đảm chất lượng gia sư
 • Khi chọn lựa giáo viên dạy kèm gia sư lớp 5 giỏi từ trung tâm quý phụ huynh không phải trả một khoản phí trung gian nào.
 • Các bậc phụ huynh có quyền đổi gia sư nếu thấy không phù hợp

Vì tương lai của các con, quý phụ huynh hãy liên hệ ngay với trung tâm gia sư chúng để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất nhé và lựa chọn gia sư lớp 5 phù hợp cho các con. Chúng tôi nhận dạy kèm gia sư lớp 5 môn Toán – Tiếng Việt – Anh Văn cho tất cả các đối tượng học sinh từ học lực trung bình, mất gốc đến học lực khá, giỏi, dạy Toán Violympic, luyện thi chuyển cấp 2 lớp chọn, trường chuyên…