• Home »
  • Gia sư »
  • Thuê xe du lịch về quê ăn tết giá rẻ và chất lượng nhất tại taxi Nội Bài

Thuê xe du lịch về quê ăn tết giá rẻ và chất lượng nhất tại taxi Nội Bài

Dịp tết đến xuân về là cơ hội đoàn viên của tất cả các gia đình. Đối với các gia đình tại Hà Nội thì nhu cầu về quê ăn tết là rất lớn. Các gia đình có khá nhiều sự lựa chọn cho chuyến đi: xe khách, xe máy, ô tô riêng hoặc taxi… mỗi loại hình lại mang đến cho khách hàng và gia đình những mặt lợi và bất lợi khác nhau. Những năm gần đây, dịch vụ thuê taxi về quê ăn tết khá phát triển. Do những tiện ích mà phương tiện này mang lại: an toàn, nhanh chóng, giá rẻ và cực kỳ tiện lợi. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, taxi Nội Bài luôn mang đến dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng cho các chuyến ăn tết viên mãn nhất cho bạn và gia đình. Cùng tìm hiểu những tiện ích chất lượng mà http://thuexevn.com/ mang lại cho khách hàng trong dịp tết này nhé.

Thuê xe du lịch về quê ăn tết giá rẻ và chất lượng nhất tại taxi Nội Bài2

=====>>>>>>> Xem ngay: CHO THUÊ XE 7 CHỖ NHANH CHÓNG VÀ TIỆN LỢI CHO CẢ GIA ĐÌNH TẠI HÀ NỘI

Mang đến một cái tết an toàn cho cả gia đình

Chất lượng các chuyến đi an toàn

Gia đình tại Hà Nội nhưng về quê ăn tết, để có được một cái tết trọn vẹn thì điều cần thiết nhất là một chuyến xe an toàn cho cả gia đình. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự an toàn từ những chuyến đi chất lượng, những dòng xe tốt nhất. Để giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể xảy đến trong chuyến đi, xe luôn bảo dưỡng ở trạng thái tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Đối với các chuyến đi dài thì yếu tố cần thiết là một tài xế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đối phó với các trường hợp nguy hiểm và bất ngờ. Đến với taxi san bay noi bai, khách hàng sẽ được an tâm bởi đội ngũ tài xế chất lượng nhất thường xuyên được đào tạo, tập huấn với các tình huống khó khăn nhất.

Và việc chuyến đi làm hài lòng khách hàng cũng một phần nhờ vào sự nhiệt tình, tận tâm của các bác tài. Chuyến đi sẽ thoải mái hơn cho tất cả mọi người khi có những bác tài vui tính.

Mang đến sự riêng tư cho cả gia đình

Dịch vụ taxi tết của chúng tôi mang đến tiện ích cho các gia đình muốn sự riêng tư cho chuyến đi. Bạn và gia đình sẽ làm chủ chuyến đi, lộ trình, thời gian. Tất cả thành viên trong gia đình sẽ được thoải mái, nghỉ ngơi, thư giản cho tới khi chuyến đi kết thúc.

Đặt xe dễ dàng và tác phong làm việc chuyên nghiệp

Đặt xe dễ dàngThuê xe du lịch về quê ăn tết giá rẻ và chất lượng nhất tại taxi Nội Bài1

Việc bắt taxi vào mỗi dịp tết đến xuân về với khách hàng sẽ là rất khó khăn vì thời gian này nhu cầu thường tăng đột biến. Có rất nhiều trường hợp khách hàng và gia đình không đặt được xe hay không bắt được xe khách về cho cả nhà. Đáp ứng nhu cầu tăng cao của phần đa khách hàng, hãng bổ sung thêm nhiều dòng xe và số lượng xe.

Đặt xe nhanh chóng qua tổng đài hoặc trên website của hãng. Khách sẽ được tư vấn nhiệt tình dựa trên nhu cầu khách hàng, bạn sẽ nhận được loại xe phù hợp và một lộ trình hợp lý, an toàn nhất. Khách hàng sẽ lựa chọn được loại xe phù hợp với số lượng người trong gia đình. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ… cho cả gia đình đều được về nhà đón tết cùng nhau.

Đúng giờ cho khách hàng

Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo thời gian cho khách hàng, được đưa đón đúng giờ, được ăn tết và đoàn viên kịp thời với cả gia đình. Lộ trình đảm bảo, tiết kiệm thời gian để bạn và gia đình có thể vui tết cùng nhau lâu hơn

Giá cả hợp lý nhất

Taxi Nội bài là một hãng có uy tín, chất lượng trên thị trường và đảm bảo giá cả cho khách hàng trong dịp tết. Giá cước 1 chiều về quê ăn tết cực kỳ ưu đãi đã bao gồm: chi phí xăng xe, lương tài xế, chi phí cầu đường, thuê xe, dịch vụ chăm sóc khách hàng, chiều về… và không phát sinh thêm chi phí nào khác

Bạn đang tìm một loại phương tiện an toàn, chất lượng mà giá lại phải chăng cho cả gia đình về quê ăn tết. Vậy tại sao không nhanh tay lựa chọn cho mình và gia đình một chuyến taxi của hãng chúng tôi, để việc đoàn viên của gia đình càng trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết.