• Home »
  • Tin Tức »
  • tặng thêm cực thú vị cho 50 khách thứ nhất mua căn vinhomes west point

tặng thêm cực thú vị cho 50 khách thứ nhất mua căn vinhomes west point

Bất động sản vinhomes west point là một trong hòn ngọc đắt giá của khoanh vùng phía tây thành phố. dự án công trình khởi công, xây đắp mang tới tiếng vang lớn trên thị phần, thu hút nhiều nhà đầu tư chi tiêu. Đợt mở bán trước tiên, vingroup mang tới nhiều cơ hội và chế độ hấp dẫn để tiến công và tạo ra sự để ý cho phân khúc thị phần nhà ở thời thượng. Nhiều tặng thêm lớn, hấp dẫn cho 50 quý khách hàng thứ nhất   Vinhomes West Point mang lại cơn bão thực sự trên Thị phần.

tặng kèm lúc mua căn hộ vinhomes west point cho 50 quý khách hàng trước tiên

Vingroup là tập đoàn BĐS Nhà Đất lớn với kinh nghiệm đầu tư chi tiêu những dự án Bất Động Sản Nhà Đất cao cấp trên Thị Trường, mang tới nhiều cơ hội mua nhà mê hoặc với các khuyến mãi kèm theo khủng cho doanh nghiệp. dự án công trình vinhomes west point đỗ đức dục đc chuyên gia định hình cao về giá trị, thời cơ và những yếu tố vàng cho các nhà đầu tư chi tiêu, so với Thị trường bây giờ.

Chủ chi tiêu vingroup rất biết cách lôi cuốn người sử dụng, với các bước công phá mới bằng tặng thêm khủng cho 50 khách hàng chọn căn hộ Vinhomes West Point trước tiên:

 

 

  • chế độ chiết khấu cao cho 50 quý khách hàng trước tiên, tối thiểu 9% giá trị căn cho theo tiến độ công trình xây dựng.
  • thời cơ chọn lựa mặt bằng đẹp, hấp dẫn nhất với mức giá gốc từ chủ chi tiêu. quý khách hàng sẽ đc chọn căn hộ với tầm nhìn đẹp, yếu tố phong thủy…
  • những chương trình quà bộ quà tặng kèm theo siêu hấp dẫn: gói quản lý căn hộ suốt đời, phiếu quà Tặng giá trị, vật phẩm hay nội thất cao cấp cho nhà ở, phiếu khám bệnh miễn phí tại bệnh viện quốc tế…
  • các chế độ tặng kèm từ vingroup sẽ được cập nhật đúng chuẩn tại vinhomes miền bắc bộ, với sự hotline nhiệt tình của chủ đầu tư, mang lại cho doanh nghiệp lựa chọn căn hộ tương thích nhất, đẹp tuyệt vời nhất để sử dụng lâu dài hơn hay đầu tư chi tiêu sinh lời.

Bảng Báo Giá vinhomes west point đỗ đức dục

 dự án chung cư Vinhomes West Point có tương đối nhiều sự chọn lựa về mẫu, mặt bằng và thiết kế. dự án công trình được đánh giá ngang tầm với BĐS time C.ty đã gây tiếng vang lớn trong khối hệ thống vinhomes. Bảng Giá chung cư Vinhomes West Point sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư đưa ra đánh giá và nhận định & quyết định tương thích.

dự án có tổng 1000 căn hộ cao cấp, với diện tích từ 54 – 129 m2. thi công 1 – 4 phòng ngủ với kiểu dáng thiết kế bản vẽ xây dựng tân tiến, lối phong cách thiết kế âu lục. thiết kế mưu trí tận dụng cao nhất ánh sáng bỗng nhiên và gió trời đưa đến sự Gia Công khoảng không sinh sống. Căn hộ sẽ được trang bị full thiết kế bên trong sang chảnh đạt chuẩn mức 5 sao. mức chi phí dự kiến sẽ là 50 triệu/ mét vuông. Xét về giá trị tương lai thì dự án công trình còn có tương đối nhiều tiềm năng sinh lời.

Vingroup sẽ đặt ra Bảng Giá gốc mới nhất cho những nhà chi tiêu lưu ý and chọn lựa căn hộ hợp với mục đích sử dụng. Nhiều hỗ trợ tiện ích, khuyến mãi, vay vốn sẽ giúp người sử dụng sở hữu căn hộ vinhomes west point 1 cách đơn giản và dễ dàng.

Để thâu tóm được thời cơ sở hữu căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục với những chính sách khuyến mãi kèm theo hấp nhà đầu tư, người tiêu dùng nên Liên hệ trực tiếp với vinhomes khu vực miền bắc để cập nhật thông tin tiên tiến nhất đồng thời trở thành các khách hàng đầu tiên cho đợt mở bán. Giá căn hộ sẽ không phải là điểm đáng phiền lòng với các hỗ trợ tích cực từ chủ đầu tư chi tiêu. hãy nhanh tay đăng ký sở hữu căn hộ vinhomes west point thời thượng với các khuyến mãi kèm theo mê hoặc từ vingroup.

Nguồn: vinhomesmienbac.com