• Home »
  • Tin Tức »
  • so sánh những bãi tắm trên đảo Quan Lạn đang trở thành điểm đến lý tưởng

so sánh những bãi tắm trên đảo Quan Lạn đang trở thành điểm đến lý tưởng

tour du lịch quan lạn hè này! đã trở thành điểm đến lựa chọn lý tưởng cho các ai ưa tò mò, với nét hoang sơ vốn có cùng theo với những bãi tắm biển đẹp tuyệt vời như Minh Châu, Quan Lạn, Robinson, Sơn Hào,…Mỗi bãi tắm đều mang trong mình các sắc đẹp riêng. Vậy bãi tắm biển nào đẹp tuyệt vời nhất Quan Lạn?

Bãi tắm Robinson

Đúng như tên thường gọi của chính nó. Robinson là một trong những bãi tắm biển vô cùng hoang sơ, khi đến đây bạn sẽ không còn khỏi ngỡ ngàng trước làn nước trong xanh có thể nhìn thấy đáy, sóng biển ở đây tương đối lớn & đường dịch chuyển tới bãi tắm này cũng gian truân hơn đôi chút đối với những bãi sót lại. Khi nhắc đến bãi tắm Robinson cứng cáp nhiều người đang thắc mắc rằng nó ở đâu? Xin replay là bãi Robinson thuộc xã đảo Minh Châu, cách bãi tắm biển Minh Châu 1,5km and cách bãi tắm Sơn Hào 3,5km đó là bãi biển có thể nói rằng là hoang sơ số 1 đảo chưa bị tác động bởi bàn tay con người với nước biển trong vắt khác nước ngoài sắp tới vẫn đặt cho nó một chiếc tên thân thương hóm hỉnh: Bãi tắm tiên.

Bãi tắm Minh Châu

Cách trung tâm đảo 12km, bãi Minh Châu dài khoảng 1km đc bao quanh bởi khu rừng rậm gắn với cuộc sống thường ngày của người dân Minh Châu. & đúng với cái tên gọi của nó, nhẹ nhàng, lấp lánh lung linh, uyển chuyển and hiền hòa với cát trắng mịn màng càng tô thêm vẻ gợi cảm hiếm có hàng đầu của nó. Nên còn nếu như không có không ít thời hạn bạn hãy đi Minh Châu – Quan Lạn 2 ngày 1 đêm để trải nghiệm tại bãi tắm biển hoàn hảo nhất này nhé.

Tham khảo: tour du lịch quan lạn 3 ngày 2 đêm

Bãi tắm Sơn Hào

Là bãi tắm nằm giữa Minh Châu and Quan Lạn, Sơn Hào tuy không dài nhưng đc hình thành từ dải cát trắng xóa cùng cồn cỏ thấp bao phủ, là nơi cập bến của ngư dân vạn chài sau mỗi chuyến ra khơi. so với các du khách ưa mạo hiểm cũng tương tự muốn cảm nhận rõ nhất sự dữ dội, hùng vĩ mà thân thiết của sóng biển thì đây quả là một điểm đến lựa chọn đáng để tâm.

Bãi tắm Quan Lạn: Nằm gần khu trung tâm nhất. Bãi tắm Quan Lạn cũng chính là bãi tắm đc du khách chăm lo nhiều nhất. Là bãi tắm dài nhất, rộng nhất & sâu nhất có lẽ vì thế cho nên Quan Lạn bộc lộ sự khác nhau của chính mình qua từng con sóng mạnh mẽ và uy lực xô bờ.

Dù ở chỗ nào thì chúng cũng giống nhau bởi màu cát, màu nước & độ mặn tương tự như sự thân thương của người dân nơi xã đảo. mặc dù để đối chiếu toàn cục thì có thể nói rằng: Mỗi bãi tắm mang 1 vẻ đẹp khác nhau đem đến cho ta một cảm nhận, mỗi một sở trường sẽ khác nhau ở sự lựa chọn, nhưng nếu rất có thể hãy thả mình vào những điều này để ta cảm nhận được hết cung bậc xúc cảm tương tự như thả mình vào cảnh quan thiên nhiên hoang sơ mộc mạc nơi đây & chắc hẳn rằng thời hạn đi tour du lịch Quan Lạn – 3 ngày 2 đêm được xem là khoảng thời gian rất đầy đủ để bạn hưởng thụ đc tất cả những bãi tắm bên trên hòn đảo xinh đẹp này.