Sàn gỗ công nghiệp Quickstep Bỉ dòng thương hiệu số 1 thế giới

Sàn gỗ công nghiệp Quickstep Bỉ là loại sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội được sản xuất tại các nhà máy sản xuất sàn gỗ uy tín trên đất nước Bỉ. Chúng được phân phối trên thị trường Việt bởi những nhà phân phối sản phẩm nhập khẩu , họ đã đặt hàng và trở thành những nhà phân phối sản phẩm độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam.

Sàn gỗ công nghiệp Quickstep Bỉ cũng những ưu thế về thương hiệu

Sàn gỗ công nghiệp Quickstep Bỉ được sản xuất tại nhà máy Bỉ với quy trình kỹ thuật công nghệ hiện đại đãn xen sự ổn định cũng như đa dạng về tay nghề sản xuất của công nhân trực tiếp sản xuất ta sản phẩm đã mang đến cho con người sản phẩm đa năng, ưu tú và thân thiện. Sàn gỗ công nghiệp Quickstep Bỉ hiện nay được sản xuất theo hướng đi tham nhập giữa hiện đại và cổ điển, hấp dẫn cuộc sống của người tiêu dùng trên nhiều lĩnh vực, Chúng chính là sự hào quyện hoàn hảo giữa ý muốn và hiện thực cuộc sống nơi đây. Là thương hiệu số 1 thế giới, giá dòng sàn này gần bằng giá sàn gỗ tự nhiên các loại tầm trung. Xem về giá sàn gỗ tự nhiên tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html. Màu sắc dòng sàn này trung thực đến mức khó có thể phân biệt chúng với các dòng sàn gỗ tự nhiên bởi công nghệ làm bề mặt của Quickstep đã đạt đến mức tinh vi nhất trên thế giới. Ưu điểm so với sàn tự nhiên là dòng sàn này không hề cong vênh và chống nước vô cùng tốt do sử dụng công nghệ Nano tiên tiến áp dụng vào cạnh hèm ngăn chặn sự xâm nhập của nước vào cốt lõi gỗ.

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp Quickstep là lựa chọn chính xác

Sàn gỗ công nghiệp Quickstep Bỉ có những đặc điểm ưu tú riêng của nó mà trong suốt quãng thời gian qua, chúng mãi bền vững và giữ một vị trí quan trọng trên thì trường cũng như trong lòng người sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội này không thấm nước, không mối mọt hay ẩm mốc. CHúng có khả năng kháng khuẩn tương đối cao, rắn chắc và bền mãi trong mọi trường hợp thời tiết, không khí xấu xí nhất. Chúng luôn mang đên sự tiên nghi cũng như thân thiện gần gũi mãi với cuộc sống của con người. Hơn nữa Sàn gỗ công nghiệp Quickstep Bỉ còn không hề có tác dụng với các chất hóa học, không bị cháy khi tàn thuốc rơi xuống nhà, dễ lau chùi nên không gây vất vả cũng như mất thời gian cho người sử dụng. Dòng sàn này được sàn gỗ Nguyễn Kim phân phối chính hãng tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.