Quy mô ấn tượng của dự án Swan park city

Nhắc đến Swan park city đông Sài Gòn hẳn nhiều người phải ấn tượng trước quy mô rộng lớn của dự án này. Đây cũng là một trong những dự án lớn được nhiều người mong đợi nhất.

Tổng quan quy mô Swan park city đông Sài Gòn

Mặt bằng Swan park đông sài gòn được xây dựng bên cạnh sông Đồng Nai. Đây là dự án có quy mô khá rộng, được quy hoạch chi tiết.

Tổng thể dự án swan park city đông Sài Gòn được xây dựng trên một khu đất rộng 941,5 ha. Trong đó:

  • Không gian cây xanh và mặt nước: 190 ha
  • Diện tích đất cho hạ tầng giao thông: 197,7ha
  • Đất dành cho thương nghiệp, dịch vụ: 28,3 ha
  • Tiện ích công cộng: 75,2 ha
  • Khu phức hợp: 85,3 ha
  • Khu nhà ở: 362 ha

Quy mô hơn 700 căn nhà phố, biệt thự, nhà thương mại được xây sẵn với diện tích 114-300 m2

Dự án có tất cả 7 khu vực: vành đai xanh, công viên thể thao, phố tài chính, trung tâm hành chính, công viên Đa Sắc Màu, công viên hồ Thiên Nga, đại lộ thương mại.

Cụ thể quy mô từng phần

Diện tích nhà ở biệt thự cụ thể: tổng có 396 căn. Trong đó có 21 căn dinh thự ven sông, 61 căn biệt thự ven sông và biệt thự cảnh quan, 184 căn biệt thự song lập, 130 căn nhà phố.

Nhà phố thương mại gồm 4 tầng: tầng trệt, tầng hai, tầng 3, 4 và một tầng lửng. Tầng trệt có mặt sân rộng, thông thoáng, có thể đỗ được nhiều xe ô tô một lúc. Bao quanh là cây xanh, vừa đem đến cảm giác thanh thoát vừa tạo nên không gian mát mẻ, dễ chịu.

Trong swan park city đông Sài Gòn có 3 kiểu nhà phố và 2 kiểu nhà villa. Đó là nhà phố thương mại, nhà phố cảnh quan, nhà phố sinh thái. Vi la có biệt thự Cát tường và biệt thự Phú quý.

Nhà phố cảnh quan được thiết kế cho những gia đình mong muốn căn nhà là một tổ ấm đúng nghĩa, mang đậm chất châu Âu.

Nhà phố swan park city đông Sài Gòn có vị trí siêu đẹp cả về mặt phong thủy. Trước mặt nhìn ra sông, phía sau tựa núi. Bao quanh là nhiều cây xanh mát mẻ. Đây thực sự là một điều hấp dẫn đối với nhiều người.

Swan park city đông Sài Gòn cũng rất chú trọng phát triển những mảng xanh với 190 ha chiếm 60% diện tích. Trong đó nổi bật với 3 công viên lớn như: công viên Nhiệt đới, công viên Bốn Mùa và hồ Thiên Nga. Hồ Thiên Nga với quy mô lớn nhất Việt Nam, có tổng diện tích lên đến 76 ha. Với thiết kê không gian xanh, đẹp, trong lành như vậy đây thực sự là một thiên đường trên mặt đất dành cho con người, một nơi đáng sống.

Khu tiện ích, giải trí với diện tích 29 ha gồm khu nhà văn hóa, nghệ thuật, quán café, giải trí. Đây là nơi bạn có thể cùng gia đình, bạn bè thư giãn vào các buổi cuối tuần vui vẻ.

Khu dành riêng cho thể thao có diện tích 25 ha. Nơi đây có các phòng tập thể thao với các dụng cụ chuyên nghiệp, rất thích hợp cho những ai có nhu cầu tăng cường rèn luyện thể lực.

Khu trường học, y tế với 53 ha nhằm phục vụ đời sống, sức khỏe cho người dân.

Đặc biệt với hệ thống giao thông và hạ tầng được xây dựng quy mô, hiện đại sẽ khiến cho bạn cảm thấy an tâm, thoáng đãng mỗi khi đi ra đường. Những con đường ở swan park ctiy đông Sài Gòn được thiết kế rộng rãi, có chỗ đỗ xe ô tô hai bên đường nhằm giải quyết vấn đề giao thông đô thị.

Với quy mô ấn tượng và thiết kế hiện đại Tiện ích swan park đông sài gòn thật sự là một không gian sống mơ ước. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay để sở hữu một căn hộ ở swan park city.