• Home »
  • Tin Tức »
  • phương pháp lựa chọn VẢI THUN MAY ÁO LỚP CHO TRẺ EM các bạn CẦN BIẾT

phương pháp lựa chọn VẢI THUN MAY ÁO LỚP CHO TRẺ EM các bạn CẦN BIẾT

1. Xem xét tiêu chí lựa chọn vải thun may áo lớp cho trẻ em.

Vải thun may áo lớp phải đem lại sự thả sức cho trẻ

1 mẫu áo co giãn phải chăng, với khả năng thấm hút tốt sẽ tạo điều kiện cho trẻ tha hồ trong số trò chơi vận động của lớp, hay những dịp đi chơi của tập thể. bởi vậy, đây là tiêu chí đầu tiên và cũng là quan yếu nhất bạn nên quan tâm khi lựa chọn vải may may áo thun đồng phục lớp cho trẻ em được các xưởng xuong may dong phuc khuyên chọn lọc.

Vải thun may áo lớp cho trẻ cần đáp ứng được những tiêu chí về tính thẩm mỹ

loại vải thun được tuyển lựa để may áo lớp cho trẻ, ngoài việc nên phải về chất lượng thì cũng rất cần được đáp ứng về tính thẩm mỹ. Tính thẩm mỹ ấy được Nhận định dựa trên hai nhân tố sau:

· Vải thun khó phai màu: loại vải thun được lựa chọn làm áo lớp trẻ em cần có độ bền tương đối cáo. như vậy sẽ đảm bảo cho áo lớp được khách hàng chỉ cần khoảng hơi lâu, mà vẫn luôn đẹp, màu sắc và những họa tiết in trên áo không bị phai màu trong thời kỳ khách hàng.

· Vải thun ko bị nhăn: lựa chọn chất liệu vải thun làm áo lớp với chất lượng tốt, đồ bền cao, không bị nhăn sẽ giúp bạn né mất thời gian và chi phí cho việc ủi là công ty may áo thun đồng phục lớp của trẻ sau mỗi lần giặt đồ.

2. Xem xét 1 số loại vải thun may áo lớp cho trẻ em

thường ngày, số cái áo đồng phục hiện giờ thường may trong khoảng 02 loại vải là cotton, polyester hoặc là phối hợp cả hai chất liệu vải này.

· Vải thun cotton 100%: Vải thun cotton 100% có ưu điểm vượt trội là rất mềm mại, có khả năng thấm hút mồ hôi rất phải chăng, sẽ giúp trẻ với cảm giác tha hồ, dễ chịu khi mặc, đăc biệt là thích hợp với thị hiếu hiếu động của trẻ. chất liệu này rất được ưa chuộng chọn làm vải may áo lớp cho trẻ, tuy nhiên mức giá của cái vảy cotton 100% cao.

· Vải cotton 65/35: Đây là chất liệu vải thun cotton có sự kết hợp giữa 65% sợi cotton và 35% sợi PE. có khả năng hút ẩm và co giãn hai chiều hoặc 4 chiều rẻ, Vải cotton 65/35 mang đến sự tự hào, thả sức vận động cho trẻ. do đó, vải thun cotton 65/35 cũng là chất liệu vải phổ biến được chọn làm vải thun may áo lớp cho trẻ em.

· Vải thun cá sấu: chất liệu vải này được dệt hơi lớn nên được gọi là vải cá sâu,Vải cá sấu cũng được làm khoảng sợi cotton hoặc sợi PE. loại vải này phù hợp được lựa chọn để may áo lớp cổ bẻ cho trẻ em.

bên cạnh loại xuong may dong phuc, thì hình ảnh số cái balo đồng phục là hình ảnh chúng ta thường dễ bắt gặp lúc tan trường, tham khảo thêm lưu ý lúc chọn vải xưởng sản xuất ba lô túi xách tại sản xuất balo túi xách Hưng Phú để chọn được chất liệu vải sản xuất balo thấp mà số nhà Sản xuất ba lô trẻ em lừng danh trên thế giới khách hàng để có được bộ đôi áo đồng phục và balo đồng phục chất lượng cho trẻ