Những lý do bạn nên chọn mua máy chạy bộ cũ

Có nên mua máy chạy bộ cũ không?

Cụm từ máy tập cũ khá quen thuộc với những người có tài chính hạn hẹp nhưng rất đam mê chạy bộ. Để tạo một điều kiện thuận lợi nhất về môi trường tập và có thể tiết kiệm chi phí thì phương án tốt nhất vẫn là mua máy tập chạy bộ. Các chuyên gia chia sẻ máy cũ nhưng động cơ tốt, các bộ phận của máy chắc chắn, thảm chạy chưa mòn thì cũng nên mua, nhưng phải lựa chọn địa chỉ bán máy tin cậy.

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ

Những lý do nên mua máy chạy bộ cũ

Tiết kiệm một khoản chi phí kha khá: Nếu như một chiếc máy chạy bộ hãng nào tốt mới có giá 10 triệu thì máy cũ bạn chỉ cần bỏ ra 3-5 triệu là đã có thể mua được loại máy chất lượng. Thường máy cũ khi nào cũng rẻ hơn máy mới, vì nó đã từng qua 1 lần sử dụng nhưng chất lượng vẫn đảm bảo cho bạn tập luyện hằng ngày.

Đa dạng kiểu dáng cho bạn tha hồ lựa chọn: Nếu máy mới có nhiều mẫu mã và kiểu dáng thì cửa hàng máy cũ cũng vậy, bạn có thể chọn mẫu mà mình thích. Bởi mấy cửa hàng thường mua các máy tập ở gia đình không có nhu cầu sử dụng hoặc tại phòng gym thanh lý về bán lại nên hội tụ đủ kiểu dáng.

Đáp ứng nhu cầu tập luyện: Máy cũ cũng có máy đa năng cũng có máy đơn năng nên vẫn có đầy đủ các tính năng như: chạy bộ, đi bộ, gập bụng, xoay eo, massage.. thì dại gì bạn không lựa chọn về mà tập luyện.

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ

Giá rẻ đi kèm với chất lượng tốt: Người tiêu dùng khi quyết định lựa chọn sản phẩm nào đều chú ý đến giá rẻ đi kèm với chất lượng của nó. Một chiếc máy tập đã qua sử dụng nhưng được bán lại với mức giá rẻ, chất lượng tốt thì ai cũng đổ xô đến mua, vừa tiết kiệm chi phí vừa có máy dùng. Tuy nhiên hãy chú ý thời gian bảo hành trước khi mua.

Một số lưu ý khi mua máy tập cũ

Nếu bạn đag muốn mua máy chạy bộ Tài Phát về sử dụng nên thực hiện đúng một số tiêu chí sau để giúp chọn máy tập ưng ý mà chất lượng. Hãy xem máy bạn mua có thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng không? Chọn mua máy có thương hiệu là bước đầu xác nhận máy không phải là hàng nhãi. Sau đó, bạn nên kiểm tra xem máy tập còn bảo hành nữa hay không, nên chọn mua máy còn thời hạn bảo hành để tránh mua nhầm hàng dổm nhé.

Đây là bước khá quan trọng, lại kiểm tra máy mà bạn đang muốn mua. Cần kiểm tra những gì? Khung máy, thảm chạy còn tốt không, bật máy cho khởi động 10 phút để biết máy chạy êm hay ì ạch… rồi hãy quyết định đưa nó về nhà.