Những điều khách hàng cần lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Hiện nay dịch vụ chuyển nhà trọn gói không còn xa lạ gì với mỗi gia đình, đây là phương pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để vận chuyển tới nơi ở mới, sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói là lựa chọn hàng đầu với nhiều gia đình mỗi khi thay đổi chỗ ở. Vì vậy có nhiều đơn vị chuyển nhà trọn gói mọc lên tuy nhiên chất lượng dịch vụ khác nhau. Khi bạn tìm đến một dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn cần lưu ý đến những điều sau đây.

Bạn lên lịch để phân loại đồ đạc

Khi tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp nhân viên sẽ tự phân loại đồ đạc trong dịch vụ của mình, tuy nhiên bạn có thể yêu cầu những đồ đạc nào nên sắp xếp gần nhau, những đồ vật nào cần chuyển đi trước…

Để công việc vận chuyển diễn ra thuận lợi bạn cần lên sơ đồ vị trí của nhà mới, những đồ đạc ở cùng một tầng hay những đồ đạc cần lưu ý. Nếu bạn chuẩn bị công đoạn này kỹ càng giúp cho việc vận chuyển nhanh hơn và chi phí có phần giảm hơn đáng kể.

Lên danh sách những việc cần thuê dịch vụ và chi phí

Tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình có những nhu cầu khác nhau dành cho đơn vị vận chuyển. Gói dịch vụ vận chuyển có những gói công việc tương đương với các sản phẩm khác nhau. Khách hàng sẽ được lựa chọn gói sản phẩm dịch vụ phù hợp giúp tiết kiệm được một khoản chi phí tối đa.

Trước khi chọn dịch vụ khách hàng cần tìm hiểu về đơn vị đó có uy tín hay không, giá cả như thế nào? Vì những dịch vụ vận chuyển nhà không uy tín thường không thành thực và không rõ ràng về chi phí thường thu thêm những phi phí phát sinh với giá cao.

Công ty cổ phần đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng là một trong những công ty uy tín được nhiều người lựa chọn, khách hàng có thể truy cập vào website: http://kienvang.net.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, có được lựa chọn chính xác cho mình.

Kiểm tra, giám sát quá trình vận chuyển

Nếu bạn không có thời gian để giám sát có thể nhờ những người thân quen trong gia đình giám sát quá trình vận chuyển. Cho dù trong hợp đồng có ghi là sẽ đền bù thiệt hài và mất mát tuy nhiên đây là điều không thừa.

Việc mất mát hay sản phẩm dịch vụ vụ xước xát là điều ít sảy ra, tuy nhiên bạn cần cẩn trọng với những đơn vị không đảm bảo uy tín.

Đồ đạc được sắp xếp tại nhà mới phù hợp

Bạn lên sơ đồ sắp xếp nhà ngay từ bước đầu, các nhân viên chuyển nhà sẽ sắp xếp đúng theo sơ đồ yêu cầu của khách hàng. Nhân viên sẽ biết được những đồ vậy nào cần đưa vào trước, và đặt từng vị trí như đã yêu cầu.

Nếu bạn chưa có sự chuẩn bị việc sắp xếp vị trí, nhân viên công ty sẽ giúp bạn điều này. Để tiết kiệm chi phí, an toàn hiệu quả chúng tôi khuyên bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển trọn gói.

Kiểm tra lại công việc và nghiệm thu hợp đồng

Khi đồ đạc vật dụng của gia đình bạn đã được vận chuyển và đặt đúng vị trí ở nhà mới. Bạn cần kiểm tra lại các đồ đạc có được nguyên vẹn hay có xước xát gì không. Sau đó nghiệm thu hợp đồng, nếu thấy bất kì xước xát gì công ty sẽ giải quyết sự cố này thích hợp nhất.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyển nhà trọn gói chất lượng khác nhau. Với sự không hiểu biết của khách hàng những đơn vị không uy tín thường làm ẩu, tăng chi phí. Hãy đến với công ty vận tải Kiến Vàng, khách hàng sẽ lắm được quy trình làm việc rõ ràng, cam kết đảm bảo đúng như trong hợp đồng.