• Home »
  • Tin Tức »
  • những CÁCH KIẾM “XU” TRONG trò chơi BIGKOOL ĐỔI THƯỞNG không phải ai ai cũng BIẾT

những CÁCH KIẾM “XU” TRONG trò chơi BIGKOOL ĐỔI THƯỞNG không phải ai ai cũng BIẾT

Bạn mới bước đầu nhập môn và muốn so tài với những đối thủ khác trong trò chơi bigkool nhưng làm ra sao để nhận được rất nhiều tiền thưởng trong Game bigkool đổi thưởngthì Chưa hẳn người nào cũng biết. nội dung bài viết này sẽ share đến Cả nhà các cách đó.

==>> Tham khảo game xeng:   http://xeng-club.com.vn/

Nạp tiền cho tài khoản trò chơi

Cách đầu tiên sớm nhất có thể & cũng là cách tốn kém nhất để các trò chơi thủ chiếm được một số tiền lớn trong bigkool đổi thưởng để so tài với các phe đối lập khác chính là nạp tiền cho tài khoản của bản thân mình. Cách này sẽ giúp cho bạn có đc một lượng xu lớn và lại không biến thành mất không ít thời hạn để “cày” Game. có một “bí quyết” nho nhỏ tuổi để bạn tăng tiền thưởng cho bản thân mình đây chính là hãy nạp thẻ vào các thời gian tặng ngay hoặc giờ vàng để có thể nhận đc con số xu tăng gấp 2 hoặc 5 lần so với nạp thẻ vào khung giờ bình thường.

Săn xu trong trò chơi bigkool đổi thưởng.

Bạn có biết ngoài việc nạp thẻ ra thì còn tồn tại 1 cách khác để nhận đc tiền thưởng trong Game bigkool đổi thưởng là gì không? đó chính là đi “săn” xu bằng cách mời bạn bè của của mình tham gia chơi bigkool trải qua facebook.
 

 

Đăng nhập tài khoản facebook của công ty trước lúc mời bằng hữu của chính mình

 

Mời anh em trên facebook game Play bigkool

 

Với cách này bạn sẽ vào mục tiền tưởng, tiếp đến chọn mục “mời đồng đội chơi bigkool qua facebook”. Bước tiếp sau bạn cần là đăng nhập chính tài khoản face của mình rồi ấn vào chữ “ đồng ý”. từ bây giờ giao diện screen sẽ hiện ra danh sách các người bạn trong facebook của chúng ta, việc của người sử dụng là lựa chọn các người bạn này & mời chúng ta vào chơi. Với mỗi một người bạn mời chơi Game bigkool đổi thưởng thì bạn cũng trở nên được thưởng một số trong những xu nhất định.

==>> Tham khảo game xeng:   http://hely-club.vn/

mở hộp quà như mong muốn hàng ngày.

 

 

 

 

 

1 cách kiếm xu cho tài khoản của người tiêu dùng cũng rất dễ chơi nữa là từng ngày bạn chỉ cần đăng nhập & mở các hộp quà may mắn mà trò chơi bigkool đổi thưởng dành khuyến mãi cho bản thân.Nếu nhanh tay and thực sự suôn sẻ bạn cũng có thể nhận được 100 cho tới 1000 xu cơ đấy.

 Bigkool đổi thưởng cũng khuyến mãi ngay xu khi dứt nhiệm vụ

xong xuôi nhiệm vụ hàng ngày cũng được khuyến mãi ngay xu cũng chính là 1 món quà vô cùng mê hoặc và thú vị mà bigkool đổi thưởng dành riêng cho các Game thủ. Với các người chơi mới thì hoàn thành ván chơi đầu tiên bạn cũng biến thành nhận đc thưởng như 1 món quà khích lệ, rồi 100 ván trước tiên hay trận thắng đầu tiên…bạn cũng sẽ được thưởng xu. Điều cần thiết là bạn có chịu khó kiểm tra nhiệm vụ hằng ngày để nhận xu hay không thôi? con số xu bạn có được rất nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào nghĩa vụ mà bạn xong xuôi, hãy cố gắng để nhận được thật nhiều xu thưởng nhé.

Với các phương pháp để nhận được tiền thưởng của Game bigkool đổi thưởng mà tôi vừa chia sẻ, hy vọng những Game thủ sẽ có thêm đc mẹo vặt để có thể kiếm thêm được nhiều xu cho tài khoản của chính bản thân mình để tha hồ “chiến đấu”.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng