Nhà thuốc Gia Hân Hiệu thuốc uy tín TPHCM

Nhà thuốc Gia Hân Hoạt động lâu năm là hiệu thuốc uy tín TPHCM được nhiều người tin tưởng. Hiện nay có vô số nhà thuốc mọc lên đều có giấy phép hoạt động. Tuy nhiên không phải hiệu thuốc nào cũng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong từng khâu như GIa Hân Pharmacy.

Nhà thuốc gia hân uy tín nhất TPHCM

Ít có nhà thuốc nào có đội ngũ nhân viên hùng hậu như nhà thuốc Gia Hân. Tiêu chí của nhà thuốc là nhanh-uy tín-đúng giá. Khi bạn đặt hàng tại nhà thuốc. Bạn sẽ được nhân viên gọi điện xác nhận. Sau đó trong vòng 48h sẽ có nhân viên giao hàng tận nơi. Rất nhanh chóng và uy tín.

Chủ trương và nguyên tắc hoạt động của Nhà Thuốc Gia Hân là luôn đề cao chất lượng sản phẩm có trong nhà thuốc luôn đảm bảo sức khỏe cho mỗi khách hàng đến với nhà thuốc. Vì là nhà thuốc đạt chuẩn GPP ( thực hành tốt nhà thuốc) nên mỗi sản phẩm có trong nhà thuốc luôn có nguồn gốc xuất xứ hóa đơn chứng từ đầy đủ.

Nhà thuốc Gia Hân Pharmarcy

Nhà thuốc Gia Hân Pharmarcy

Hiện tại Nhà Thuốc Gia Hân có bán tất cả các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cũng như làm đẹp và phân phối một số mặt hàng độc quyền với giá cả hợp lý cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.Với tiêu chí nói không với các sản phẩm không có xuất xứ rõ ràng không hóa đơn chứng từ để đảm bảo một sức khỏe tốt cho khách hàng.

Thông tin Nhà thuốc Gia Hân pharmacy

Bạn có thể đặt hàng online qua website https://giahanpharmacy.vn/ hoặc đến trực tiếp tại 2 cơ sở sau Gia Hân: 284/43 Lý Thường Kiệt, P. 14, Q. 10, Tp. HCM Gia Hân 2: 102 Vườn Chuối, P.4, Q.3, Tp.HCM.

Cám ơn bạn đã đọc bài “Nhà thuốc Gia Hân Hiệu thuốc uy tín TPHCM“. Mọi thắc mắc phản hồi xin vui lòng gọi vào hotline nhà thuốc tại trang chủ của Gia Hân.