• Home »
  • Tin Tức »
  • ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vận dụng cho khách hàng cá nhân vay vốn mà không cần thế chấp của cải

ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vận dụng cho khách hàng cá nhân vay vốn mà không cần thế chấp của cải

ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vận dụng cho khách hàng cá nhân vay vốn mà không cần thế chấp của cải.

Đại diện MB cho biết, đây là biện pháp tài chính tối ưu, đáp ứng nhanh nhu cầu vay tiêu dùng của khách hàng như sửa nhà, mua sắm tiêu dùng, du lịch… với thủ tục đơn giản, quy trình chóng vánh, không cần tài sản thế chấp cùng nhiều gói vay phong phú.

Chính sách ưu đãi của MB được ứng dụng cho khách hàng vay vốn theo 3 sản phẩm: cho vay tiêu dùng không có của cải bảo đảm (cá nhân tín chấp); cho vay tiêu dùng không có tài sản bảo đảm cho cán bộ công nhân viên chức nhà nước và cho vay tín chấp đối tượng hưởng lương ngân sách quốc gia theo phương thức cộng tác qua ngân khố.

polyad
Khách hàng được vay lên đến 200 triệu đồng và thời hạn cho vay tối đa 60 tháng.

Theo đó, khách hàng là cán bộ công nhân viên chức hưởng lương theo hệ số nhà nước; người đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức, công ty quốc gia theo quy định của MB từng thời kỳ hoặc người có thu nhập theo sao kê tài khoản lương làng nhàng từ 8 triệu đồng một tháng trở lên tại ngân hàng bất kỳ đều có thể vay tín chấp tại MB theo chính sách ưu đãi này.

tuy nhiên, khách hàng cần có hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm cư (KT3) tại các tỉnh, tỉnh thành nơi MB có hội sở. Người vay phải có độ tuổi không quá 55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với nam tại thời điểm kết thúc khoản vay.

Điểm ưu việt của chính sách là có thể vay vốn tín chấp tại MB dù hiện không trả lương qua account của nhà băng này; không bắt buộc tổ chức quản lý nơi người vay công tác phải ký kết thỏa thuận hiệp tác với MB hay ký xác nhận trên đề xuất vay vốn của khách hàng. Chính sách cho vay tín chấp ưu đãi sẽ giúp các người vay vốn tiếp cận nhanh nhu cầu vốn với mức cho vay lên đến 200 triệu đồng và thời hạn cho vay tối đa 60 tháng.

Với thủ tục vay vốn đơn giản và nhanh gọn, lãi suất cạnh tranh cùng phương thức trả nợ linh hoạt, chính sách cho vay tín chấp ưu đãi của MB sẽ giúp khách hàng yên tâm hoàn thành các dự định tài chính và chủ động kế hoạch tiêu pha trong tương lai.

Hiện, chính sách đã được khai triển tại tất cả các điểm giao thiệp của MB trên toàn quốc.