• Home »
  • Tin Tức »
  • nên mua khoá cửa thẻ từ loại nào? Nếu liên tiếp đi du lịch và ở hotel

nên mua khoá cửa thẻ từ loại nào? Nếu liên tiếp đi du lịch và ở hotel

Nếu thường xuyên đi phượt & ở hotel thì bạn có thể nhận ra rằng hiện thời những phần lớn các hotel, resort đều sử dụng ổ khóa thẻ từ thay cho khóa vặn chìa cổ xưa. Lý Do khóa thẻ từ đang dần trở nên đc ưu tiên sử dụng như vậy là do dòng khóa này còn có ưu thế bảo mật cao, đơn giản và dễ dàng điều hành và kiểm soát phân quyền Open, khối hệ thống check tập trung. nếu khách hàng đang xem xét nên mua khoá cửa thẻ từ loại nào thì hãy xem thêm lưu ý tiếp sau đây nhé.

1. những loại khóa thẻ từ đang có mặt trên Thị Trường bây giờ

trước lúc ra quyết định nên chọn mua khoá cửa thẻ từ loại nào thì bạn cần phải biết một trong những thông tin về loại khóa thẻ từ đang đc sử dụng hiện giờ.

====>>> Xem thêm   : bản lề giảm chấn blum

Khóa thẻ từ IC: Với dòng khóa này những cái thẻ từ nhựa không gồ gề được phối hợp chip điện từ Integrated Circuit có tác dụng chống coppy, giả mạo thông báo. Thẻ IC còn tồn tại một khả năng rất bổ ích chính là thiết đặt để quản trị phân quyền các ai đc phép ra vào phòng nào, trong time nào.

Khóa Thẻ từ RF (RFID):

Với dòng khóa thẻ từ RF khách hàng không nhất thiết phải quét thẻ qua khe từ bên trên khóa bởi lẽ dòng khóa này sử dụng công nghệ nhận dạng bằng sóng radio tầm ngắn (RFID – Radio Frequency Identification). Khi muốn Unlock người sử dụng chỉ việc đưa thẻ ra phía trước đầu đọc chạm màn hình, thậm chí cách xa khoá cửa 1 – 3cm khóa vẫn đọc được dữ liệu & mở cửa. Chiế thẻ từ có chức năng lưu trữ các thông số như ngày/giờ Open, mã số thẻ, loại thẻ…nên chủ nhà hoặc chủ doanh nghiệp, công ty rất có thể kiểm tra mọi dữ liệu rất dễ.

Do loại thẻ RF này không cần kết nối trực tiếp với đầu đọc, nên tuổi thọ cũng dài lâu dài hơn và giá cả cũng cao hơn so với thẻ IC, đồng thời dòng thẻ này cũng dễ sử dụng hơn so với thẻ IC.

2. những thương hiệu cung cấp khóa thẻ từ uy tín

có không ít hãng khóa cung cấp khóa thẻ từ ở việt nam bây giờ nên chọn mua khoá cửa thẻ từ loại nào là thắc mắc khiến cho nhiều khách hàng phải do dự. sau đây là một trong những số hãng khóa uy tín quý khách hàng nên xem thêm.

– Khóa thẻ từ Hãng Samsung

Brand Name điện tử Samsung luôn luôn phần mềm những technology cực tốt lên sản phẩm của chính mình và khóa thẻ từ của hãng không nằm ngoài quy luật đó. Khóa thẻ từ Samsung rất nhạy, đọc thông số dữ liệu thẻ Open không thật 1s, tính bảo mật hoàn hảo nhất mang lại sự thuận tiện cho người tiêu dùng.

====>>> Tham khảo :   ổ khóa điện từ el8000

– Khóa thẻ từ Adel

Khóa thẻ từ Adel luôn luôn đc ca ngợi bởi kiến tạo thích mắt, sắc sảo nhưng không kém phần cứng cáp cùng technology mạnh mẽ và tự tin. Adel là cái thương hiệu đáng kể ki nghĩ về sự việc nên chọn mua khoá cửa thẻ từ loại nào. hiện giờ, khoá cửa điện tử sử dụng thẻ từ Adel là 1 mẫu khoá cửa được sử dụng thịnh hành nhất cho hotel.

Ngoài hai tên thương hiệu khoá cửa thẻ từ bên trên, bây giờ, khoá cửa thẻ từ đc chế tạo bởi những đơn vị phân phối tên tuổi như: Hafele, Gateman, Epic,… đều là những Brand Name đc tin dùng trong nước & nhiều đất nước trên thế giới.

hiện thời, siêu thị khoá mưu trí Hafele siêu thị là 1 trong đơn vị cung cấp những loại khoá cửa điện tử của nhiều Brand Name uy tín bên trên thế giới với giá từ vài triệu cho tới vài chục triệu đồng, đáp ứng của mọi khách hàng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng