Một củ Nhân sâm trưởng thành là 6 năm tuổi

Công dụng của nhân sâm trưởng thành 6 năm tuổi. Một củ Nhân sâm đã trưởng thành là 6 năm tuổi. Quá trình gieo hạt phải lựa chọn vị trí ko bị chắn gió theo hướng bắc hoặc đông bắc. Vùng đất phải màu mỡ, hệ thống thoát nước chống ngập úng rễ nhân sâm. Hạt giống tốt nhất để trồng sâm là vào 4 tuổi giữa tháng 7 có vỏ cứng.

Xem thêm về quá trình trồng nhân sâm và cách lựa hạt giống tại đây https://giahanpharmacy.vn/. Website nhà thuốc chia sẽ kiến thức mới hàng ngày.

Công dụng của nhân sâm trưởng thành 6 năm tuổi

Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

Được coi như là “vua” của các loại thảo dược và tác dụng mà nhân sâm mang lại cho sức khỏe vô cùng lớn. Trong nhân sâm, có chứa adaptogen là thành phần quan trọng giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể bằng cách tăng sốc lượng tế bào bạch cầu và kháng thể trong máu và cải thiện sức khỏe tổng quát. Việc thường xuyên sử dụng nhân sâm sẽ giúp bạn chống lại nhiều bệnh tật và các căn bệnh nhiễm trùng khác.

nhân sâm giảm căng thẳng

Không chỉ có vậy, adaptogen có trong nhân sâm còn giúp tăng năng lượng và tăng sức chịu đựng, giúp cơ thể dẻo dai hơn. Nếu bạn và người thân là những người lao động nặng, áp lực hoặc là những vận động viên thì nên sử dụng nhân sâm để tăng cường và bảo vệ sức khỏe của mình nhé.

Giảm mệt mỏi căng thẳng
Vì Sao Nhân Sâm Được Ví Là “Thần Dược” Cho Sức Khỏe

Các nhà khoa học chỉ ra rằng trong nhân sâm có chứa ginsenosides là chất giúp tăng sự tỉnh táo và khắc phục tình trạng mệt mỏi do áp lực công việc. Hãy thường xuyên sử dụng nhân sâm theo chỉ định của các chuyên gia y tế nếu bạn thấy tâm trạng của mình không được ổn định hay công việc quá nặng nhọc khiến bạn mệt mỏi.

Bạn có thể uống một cốc trà nhân sâm để giảm căng thẳng tuy nhiên không nên uống quá nhiều. Bởi lẽ ngoài công dụng tuyệt vời, nhân sâm sẽ gây ra tác dụng phụ không mong muốn nếu bạn sử dụng quá liều như mất ngủ, huyết áp thấp và tâm trạng bồn chồn.

 

Nhiều người không sử dụng được nhân sâm tươi vì tác dụng quá mạnh làm nứt da. Hoặc trẻ em muốn bồi bổ nhưng không dùng được. Hiên nay có sản phẩm ginlindong capsule thành phần chiết xuất nhân sâm có công dụng nhân sâm trưởng thành 6 năm tuổi.Đặt mua ở đây https://ginlindong.com. Mua trực tiếp hoặc đặt hàng giao tận nơi đều được. Sản phẩm hiện phân phối toàn quốc