Lời khuyên hữu dụng cho những gia đình sử dụng cửa cuốn

Nhiều gia đình khi lựa chọn dùng cửa cuốn thường không hạn chế khỏi những băn khoăn vì cửa bị trục sái, những tai nan cửa cuốn bất ngờ…

Hãy cũng Austcare ghi nhớ những lời khuyên hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn yên tâm hơn với chiếc cửa cuốn của gia đình mình.

trước tiên, khi mới lắp đặt cửa cuốn, bạn cần giám sát quy chuẩn lắp đặt của người nhân viên sua cua cuon tay ho. Phải đảm bảo bộ cửa vận hành êm ái, đóng mở cửa xuống hết và không phát ra những tiếng kêu bất thường thì trật tự lắp cửa cuốn mới được coi là hoàn tất. Để cam kết hơn nữa về độ an toàn, có thể lắp đặt thêm phụ kiện như còi báo động, bộ đảo chiều khi gặp trở ngại vật,…

Tiếp theo, bạn cần lưu ý chỉ dẫn sử dụng cửa cuốn đã được hãng khuyến cáo. Đây là một trong những khuyết điểm nhất mà người tiêu dùng Việt Nam thường vấp phải, thường thì họ chỉ đọc sơ sài, nghe hướng dẫn 1 cách hời hợt hoặc thậm chí là không đọc cuốn chỉ dẫn sử dụng đi kèm với hàng hóa. Không để con nít nghịch cửa cuốn và tự ý sử dụng điều khiển từ xa cửa cuốn. Vị trí đặt bộ lưu điện cửa cuốn, nút bấm âm tường, điều khiển từ xa không ở nơi có nhiều người hỗ tương, ẩm thấp, nhiệt độ cao để phòng chống cháy nổ cũng như tác dụng lực khiến hỏng các chi tiết kĩ thuật.

 

 

 

 

Để cửa cuốn đạt tuổi tác cao, gia đình bạn nên bảo trì cửa cuốn thường xuyên và theo dõi những hiện tượng bất thường của cửa. Định kỳ 6 tháng một lần, có thể gọi Thợ tôn tạo cửa cuốn tới bảo trì, bảo hành bộ cửa. Tuy sẽ mất 1 khoản chi phí nhưng bù lại không còn lo cửa cuốn hỏng đột ngột hay phát sinh những bệnh trầm trọng, mất nhiều chi phí thay thế phụ kiện cửa cuốn và sua cua cuon long bien các chi tiết kĩ thuật khác và cần phải có hơn cả là bảo đảm an toàn cho cả gia đình bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

1 điều đáng lưu ý nữa đối với các gia đình khi quy chế chọn lọc 1 thương hiệu cửa cuốn, đó là về chính sách hỗ trợ sau bán hàng từ nhà sản xuất. Sẽ là một thiệt thòi ví thử như cửa cuốn vừa lắp đặt không may gặp trục trẹo bất thường nhưng lại không có chính sách bảo dưỡng, sửa sang cửa cuốn không thu tiền. Điều này thường xảy ra khi người dùng chọn lựa các loại cửa cuốn giá phải chăng, không rõ nguyên nhân trên thị trường.

lên đường từ những lo lắng của nhiều hộ gia đình, Bệnh viện cửa cuốn Austcare giới thiệu GÓI nhà sản xuất bảo dưỡng CỬA CUỐN để tương trợ anh chị em tốt nhất. người dùng chỉ cần lựa chọn một trong những gói nhà cung cấp bảo dưỡng ngay khi sắm cửa cuốn hoặc bất kỳ thời khắc hợp lý với các gói nhà sản xuất linh động.

lợi quyền của các bạn khi chọn lọc gói dịch vụ bảo hành cửa cuốn tại Austcare:

– Được hỗ trợ nhà cung cấp tu bổ cửa cuốn vào rất nhiều các đơn vị quản lý trong tuần. lực lượng kĩ thuật sẽ có mặt trong vòng 30 phút đề cập tính từ lúc thu nạp buộc phải tu sửa.

– Austcare sẽ chủ động kiểm tra cửa theo định kỳ để phát hiện và dự phòng các lỗi hư hỏng tiềm tàng, giúp cửa hoạt động bền bỉ, đội tuổi cao

– tương trợ giá tiền nhà sản xuất tu chỉnh cửa cuốn đến 1.000.000đ giả định gặp phải các lỗi sau: Cửa bị khóa mã tay điều khiển/ Cửa bị hư hỏng do nguồn điện/ Cửa bị sổ lô cuốn.

– Vật tư thay thế hàng hiệu, chiết khấu giá đến 15%/ hóa đơn dùng nhà cung cấp.

giả như bạn còn băn khoăn về nhà sản xuất bảo hành cửa cuốn tại Austcare, có thể liên hệ với chúng tôi theo số Tổng đài CSKH: 1900.6828 hoặc số Hotline: 0943.000.888, kỹ thuật Austcare sẽ giải đáp không thu phí mọi nghi vấn mà bạn mơ ước được giải đáp đầu tiên, chuẩn chỉ nhất.

Xem thêm: http://thegioicuacuon.org/94/

Nguồn: Tổng hợp trên mạng