Lịch trình tour du lịch Bà nà hill từ Đà Nẵng trong ngày

Bà Nà hill là điểm du lịch nổi tiếng đặc biệt thu hút du khách. Nơi nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên đẹp nức lòng người, bởi vậy, đã đến với Đà nẵng không thể bỏ qua điểm đến Bà nà hill. Các tour du lịch khám phá bà nà khá đa dạng để đáp ứng nhu cầu không hề nhỏ của du khách. Lịch trình tour du lịch Bà nà hill từ đà nẵng trong ngày là thông tin được nhiều du khách quan tâm. Dưới đây là kinh nghiệm du lịch đà nẵng và bà nà giúp du khách có lựa chọn tour phù hợp về chất lượng và giá.

Lộ trình tour du lịch Bà Nà từ trung tâm thành phố Đà Nẵng

Du lịch Bà nà là lựa chọn được nhiều du khách yêu thích khi đến với mảnh đất miền trung này. Bà Nà như một Đà lạt ngay giữa lòng Đà nẵng, một mô hình thu nhỏ của thành phố pháp cổ kính, lịch sử và cảnh sắc thiên nhiên đẹp nao lòng càng thu hút nhiều du khách đến đây.

Các tour du lịch bà nà bắt đầu từ trung tâm tp. Đà Nẵng thường bắt đầu từ 8h sáng để du khách có thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị đồ cho chuyến trải nghiệm thú vị sắp tới. Với dịch vụ tour, du khách sẽ được đón tại điểm hẹn và bắt đầu với đoàn ghép.

Du khách sẽ được trải nghiệm cáp treo 1 dây dài nhất thế giới với 2 kỷ lục thế giới để lên đến ga Bà nà. Từ đây, du khách sẽ được hướng dẫn viên chuyên nghiệp đưa đi các điểm du lịch nổi tiếng: Chùa linh ứng – tượng phật thích ca cao tới 27 m, hầm rượu Debay, khu làng pháp cổ kính với lối kiến trúc cổ điển mang du khách ngược dòng thời gian trở về quá khứ. Công viên trò chơi, vườn hoa, bảo tàng tượng sáp…

Tùy tour bà nà 1 ngày giá rẻ tại các công ty khác nhau mà khách hàng sẽ được đãi các món ăn tại nhà hàng sang trọng theo phong cách pháp hay tự túc chi phí. Nhưng khi đã đến khám phá bà nà thì trải nghiệm các món ăn phong cách Pháp sẽ là điều không nên bỏ lỡ.

Kết thúc lộ trình chuyến đi vào cuối giờ chiều (3 hoặc 4 giờ) để quay lại Đà nẵng nghỉ ngơi. Bà nà không lớn, chỉ với 1 ngày khá phá, du khách có thể tận hưởng được không gian, cảnh sắc của đỉnh núi cao nhất Đà nẵng.

Kinh nghiệm đặt tour du lịch Bà nà

Tour du lịch bà nà hiện nay khá đa dạng, nhiều lựa chọn cho du khách. Chất lượng và giá cả tour là 2 yếu tố được du khách đặc biệt quan tâm. Đặt tour du lịch Bà nà không khó.

  • Du khách có thể lựa chọn các tour ghép để giảm chi phí – đây cũng là sự lựa chọn phổ biến nhất của nhiều khách du lịch đến với Bà nà.
  • Để đặt tour cần tham khảo cụ thể lịch trình và dịch vụ tour trên các diễn đàn, website du lịch đà nẵng uy tín. Nên tham khảo nhiều thông tin để so sánh về giá và chất lượng tour.
  • Yêu cầu đơn vị dẫn tour tư vấn và sắp xếp lộ trình đồng thời cam kết về chất lượng tour để đảm bảo uy tín.

Du khách nên lưu ý đặt tour du lịch bà nà chất lượng tại các địa chỉ uy tín để có những trải nghiệm trọn vẹn nhất về thành phố sương mù trên đỉnh Bà Nà. Bảo Long travel là đơn vị đi đầu về cung cấp các tour du lịch trải nghiệm hấp dẫn, chất lượng với mức giá cạnh tranh, mang đến cho du khách trải nghiệm bà nà trọn vẹn nhất. Liên hệ ngay với bảo long để được tư vấn và đặt tour giá rẻ nhất.