• Home »
  • Tin Tức »
  • LỄ GIỚI THIỆU quá trình 2 dự án CẲN HỘ FLORA mizuki nam long – NAM LONG H. Bình chánh

LỄ GIỚI THIỆU quá trình 2 dự án CẲN HỘ FLORA mizuki nam long – NAM LONG H. Bình chánh

Nam Long HCM: Vào ngày 20/01 vừa mới qua, nhà đầu tư Nam Long cùng hai đối tác chiến lược Japan đã tổ chức thành công xuất sắc lễ mở bán giai đoạn 2 Dự Án BĐS mizuki park Nam Long huyện bình chánh. Lễ mở bán tốt tổ chức triển khai tại giữa trung tâm Họp Báo Hội nghị Adora, số 421 Ngô Gia Tự, Q.5. Tại lễ chính thức mở bán, có hơn 500 người tiêu dùng tới tham dự và các nhân viên Marketing Thương mại đến từ 5 đại lý F1 là: SeaReal, Cen, MLand, DNDL và sàn Nam Long.

LỄ GIỚI THIỆU tiến độ 2 Dự Án BĐS CẲN HỘ FLORA mizuki nam long – NAM LONG bình chánh

Nối tiếp sự thành công xuất sắc trong đợt mở bán GĐ1 vào ngày 18/11, người đầu tư Nam Long liên tiếp chính thức mở bán 2 Block kế đến là MP3 và MP4. quy trình này, Dự Án BĐS đón thêm thành viên mới vào cung cấp là MLand nâng con số các đại lý là 5. cho dù thời gian xúc tiến giữ chỗ và chính thức mở bán là 2 tháng, những lượng giao dịch thành công xuất sắc đạt hơn 80%. Đây là 1 con số đang khuyến khích, vì chỉ trong đợt 1 số lần giao dịch đạt hơn 90% tương tự với trên 500 căn. vấn đề đó chứng tỏ dòng sản phẩm của Dự Án BĐS được thật nhiều khách hàng chú ý quan tâm và đảm nhiệm.

Lễ giới thiệu căn hộ chung cư cao cấp mizuki nam long quá trình 2 được diễn ra tai TT Adora Ngô Gia Tự Quận 5. Ảnh Nam Long HCM

Rất đông khách hàng đến tham gia lễ chính thức mở bán GĐ2 căn hộ mizuki park – Nam Long H. Bình chánh

trong ngày chính thức mở bán, người tiêu dùng được thật nhiều ưu đãi của nhà đầu tư. người mua được chiết khấu 2% giá trị chung cư trên giá bán chưa VAT, đồng thời được chiết khấu thêm 1% khi thanh toán đúng tiến trình đợt 2. không dừng lại ở đó, 1 số ít nhà ở được áp dụng Voucher ưu đãi lên tới 3%. đó là những ưu đãi tuyệt vời khi người mua nắm giữ căn hộ chung cư cao cấp tại KĐT mizuki nam long.

Tại cuối chương trình lễ mở bán, chủ đầu tư dự án thực hiện bốc thăm Trao Giải chuyến đi Japan dành cho 13 người tiêu dùng. Đây là 1 chuyến đi du lịch tuyệt vời nhằm giúp người mua hiểu thêm về con người, văn hóa và đất Nhật Bản Bản.

Sa bàn dự án Bất Động Sản được để tại Lễ chính thức mở bán mizuki nam long bình chánh