• Home »
  • Tin Tức »
  • Laser Fiber: lựa chọn hàng đầu khi Gia Công, cắt-khắc kim loại màu

Laser Fiber: lựa chọn hàng đầu khi Gia Công, cắt-khắc kim loại màu

bên trên thế giới hiện giờ, công nghệ Laser là phương pháp tiên tiến nhất, đang được ứng dụng rộng rãi trong những việc cắt, khắc, Gia Công kim loại. Đi sâu vào cụ thể, công nghệ tối ưu cơ khí này được phân loại dựa bên trên loại nguồn tạo Laser mà mỗi nguồn hợp với các vật liệu khác nhau. chi tiết, so với kim loại màu như Đồng, Nhôm… thì  công nghệ cắt laser Fiber chắc rằng là lựa chọn số 1 khi Gia Công.

1/ Kim loại màu (Đồng and Nhôm): đặc tính & phần mềm

Kim loại màu thường gặp mặt & đc sử dụng rộng rãi nhất hiện giờ là Đồng and Nhôm. nhìn chung, những kim loại màu thường có những đặc tính sau:

– Độ nóng chảy thấp, tiện nghi khi nung luyện, Gia Công cắt gọt, rèn,…

– không bị ăn mòn theo thời gian, khá bền về hóa học nhưng không đc

– Tính dẫn nhiệt & dẫn điện giỏi

– giá cả tương đối

Nhôm thường đc dùng trong đa dạng mẫu mã lĩnh vực: các ngành công nghiệp chế tạo máy móc và chi tiết máy cho tàu xe, máy bay, máy móc khác…; Làm những loại giấy gói đặc biệt; Làm nguyên vật liệu xây dựng; sản xuất đồ nội thất; dùng để nguyên liệu dẫn nhiệt hoặc dẫn điện; Dùng trong số ngành hóa học and khoa học đặc biệt( ngoài hành tinh, …)

Đồng cũng chính là kim loại màu có tương đối nhiều ứng dụng trong cuộc sống: chế tạo linh kiện and máy móc; chế tạo các loại đường ống, ống dẫn bằng đồng; chế tạo dòng thiết bị điện tử, linh kiện xe hơi, máy bay…; chế tạo Đường dây dẫn điện, cap viễn thông…; nguyên liệu cho ngành nội thất…

2/ công nghệ cắt kim loại bằng Laser

công nghệ cắt kim loại bằng Laser là phương thức Gia Công CNC sử dụng máy chiếu quan trọng đặc biệt, cho các chùm tia Laser hội tụ quan trọng tại một điểm để chủ động làm tạo thêm năng lượng, tạo thành sức nóng đốt cháy bề mặt vật liệu cần Gia Công. Nhiệt & quá trình sóng đc sinh ra hoàn toàn có thể tác động lên nhiều loại nguyên liệu: Da, gõ, kim loại,…Để cắt đc kim loại theo yêu cầu, tia cắt tạo ra phải thực sự chứa lượng nhiệt cực kỳ lớn, đốt cháy sâu và thường phải đốt cháy lâu dài hơn khi khắc.

Máy khắc Laser đc lập trình sử dụng các loại phần mềm cắt – Khắc chuyên dụng. kết nói với máy vi tính thông minh. Từ đó phụ thuộc vào các File mẫu khắc, cắt nhu yếu để thực hiện … vì vậy không khó để rất có thể khắc đc những loại họa tiết, Ảnh, chữ…theo nhu yếu có sẵn.

3/ Laser Fiber quan trọng đặc biệt để triển khai kim loại màu

Laser Fiber hay có cách gọi khác là Laser sợi quang học, sẽ là công nghệ Laser bậc nhất để làm kim loại màu hiện thời.

technology Laser này sử dụng những diode, tia Laser được truyền qua cáp quang chuyên được dùng, khi khuếch tán khỏi cáp quang sẽ được kéo thẳng và hội tụ bằng 1 thấu kính đặc biệt quan trọng phía trên mặt nguyên liệu. Laser Fiber có thể Khắc sâu (engraving); Khắc bóc tách vỏ vật liệu (removing); Khắc ăn mòn vật liệu, khắc tạo màu (etching).

Tia Laser này có công dụng gấp hơn 200% đối với tia Laser CO2 thông thường, không cần tới những loại kính quang học khác. các thấu kính hội tụ được gắn sẵn khi cắt nên không bắt buộc phải tháo lắp nhiều lần như khi cắt bằng Laser CO2.

====>>> Tham khảo :    gia công cắt laser kim loại

công nghệ cắt bằng Laser Fiber

Fiber Laser có nhiều ưu điểm khi cắt kim loại màu, bao gồm:

– Chi tiêu bảo dưỡng máy thấp

– tiết kiệm ngân sách điện năng nên giảm Ngân sách vận hành tới mức thấp nhất

– rất là phù hợp khi cắt các loại nguyên vật liệu mỏng dính (từ 1 tới 3mm)

– đối với các loại nguyên liệu có mặt phẳng phản chiếu đc tia sáng, cũng không ảnh hưởng đến máy. chính vì vậy với những loại kim loại màu như đồng, nhôm, cũng đều có thể cắt đc đơn giản.

mặc dù, người ta chỉ thường sử dụng Fiber Laser để cắt các loại vật liệu mỏng tanh. Còn so với các loại nguyên vật liệu từ 5mm trở lên, Laser CO2 vẫn chính là lựa chọn tốt hơn.

4/ Gia Công kim loại màu bằng Fiber Laser nơi đâu tốt?

Với các ưu điểm vượt trội, rất dễ hiểu khi máy cắt Fiber Laser CNC đi kèm với mức giá thành khá đắt. đặc biệt quan trọng với các sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu từ quốc tế, những doanh nghiệp vừa và bé dại sẽ phải rất quan tâm đến khi có ý định sở hữu technology này.

chính vì thế nếu như bạn không có nhu cầu tối ưu kim loại màu tiếp tục & tiếp tục thì việc tìm kiếm được Địa chỉ cửa hàng chuyên gia công cắt laser giá rất rẻ tphcm mà rất chất lượng là chiêu bài tối ưu. and Lasercut là giải pháp hoàn hảo mà quý khách khi muốn Gia Công kim loại và kim loại màu bằng phương pháp tiên tiến này trọn vẹn tin cậy được. Đến với Thành Tiến, người tiêu dùng sẽ đc hỗ trợ tận tình với giá thành phù hợp nhất.

technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến rất có thể cắt, tối ưu kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm & Inox dày đến 16mm. đây là các độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới rất có thể thực hiện được trên Thị Phần tối ưu nước ta hiện thời.

đặc biệt, quý khách mong muốn cắt Plasma sẽ đc tặng kèm gia công bằng công nghệ Laser với giá bán gần tương đồng với Plasma.

chiếm hữu 2 máy cắt Laser cắt tấm và 1 cắt ống hiện đại cùng với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy Laser CNC số 1, Thành Tiến bảo đảm an toàn tốc độ Gia Công và Ship hàng cho quý khách hàng lập cập tối đa chỉ sau 2 ngày nhận dự án công trình. Thành Tiến còn tiến hành trọn gói dịch vụ để giảm sút Chi tiêu & sức lực lao động của bạn khi cung ứng dịch vụ vận chuyển & lắp đặt hoàn hảo tận nơi. free giao hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với giao dịch từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng