Kính cận đá bóng dành cho tín đồ túc cầu

kính cận đá bóng là vật dụng vô cùng quan trọng cho những anh chàng cận thị nhưng vẫn có mong muốn cuồng nhiệt với trái bóng tròn cũng như các môn thể thao khác. Cận thị là một rào cản, là nổi lo lắng cho mỗi chúng ta khi muốn tìm tới các môn thể thao, đặt biệt là các môn thể thao đối kháng, tranh chấp trực tiếp. Nhưng với kính cận thể thao thế hệ mới ngày nay thì chúng ta sẽ có thể yên tâm hơn rất nhiều vì ngoài tác dụng giúp chúng ta nhìn rõ thì kính cận bóng đá siêu bền mới còn giúp chúng ta bảo vệ an toàn cho cửa sổ tâm hồn của mình.

Kính cận đá bóng gọng dẻo

Điều lo lắng nhất của mỗi chàng cận khi vận động thể dục thể thao chính là rơi gãy gọng kính. Chính vì thế chúng ta luôn ưu tiên lựa chọn cho mình những loại kính cận thể thao với gọng dẻo, có dây đeo đàn hồi quanh đầu. Với kính cận thể thao gọng dẻo chúng ta có thể yên tâm vì với dây đeo đàn hồi thì kính luôn luôn bám sát vào đầu không phải lúc nào cũng lo lắng rơt rớt làm ảnh hưởng đến việc chơi thể thao.

Kính cận đá bóng có viền bảo vệ mũi

Để lựa chọn cho mình một chiếc kính chơi thể thao phù hợp thì có lẽ tiêu chí đầu tiên chính là khả năng bảo vệ mắt. Với thiết kế chắc chắn, chất liệu bền bỉ cùng với khả năng bảo vệ tốt cho sống mũi thì kính có viền bảo vệ mũi sẽ là ưu tiên hàng đầu cho mỗi bạn trẻ đam mê bóng đá cũng như thể thao ngày nay. Bên cạnh đó, kính cận có viền mũi cũng có thêm dây đeo đàn hồi giúp kính bám chắc vào đầu, không lo rơi rớt khi vận động mạnh.

Kính cận bóng đá gọng thời trang

Việc lúc nào cũng phải mang trong mình 2 loại kính khác nhau một dành cho thể thao, một dành cho các hoạt động khác nhiều khi đem lại phiền phức cho chúng ta. Bên cạnh đó gọng kính thể thao thường không mang nhiều yếu tố thời trang nên dễ làm mất đi hình ảnh “tri thức” thường thấy của chúng ta. Chính vì vậy kính cận đá bóng thay gọng được sẽ giải quyết triệt để các vấn đề trên. Với gọng kính có thể dễ dàng thay bằng dây đeo đàn hồi để bám sát đầu hơn, mắt kính cũng dễ dàng thay được bằng các loại mắt kính chống vỡ khác (mica, nhựa) thì đây sẽ là giải pháp hoàn hảo để vừa đảm bảo thời trang mà vẫn đảm bảo an toàn cho đôi mắt của mình

Kính cận bóng đá chịu lực

Nếu các dòng sản phẩm bên trên vẫn chưa đem lại cho các bạn sự tin tưởng cũng như đòi hỏi cao hơn về tính an toàn của sản phẩm thì gọng kính thể thảo chịu lực chính là sản phẩm mà các bạn cần. Với chất liệu siêu bền, gọng kính được thiết kế đặc biệt nhằm tăng khả năng chịu lực của kính khi va đập mạnh trong khi chơi thể thao. Phần đệm của gọng kính được làm bằng silicon mềm mại, hấp thu lực cực tốt giúp chúng ta tránh được những chấn thương không đáng có ở vùng xương hốc mắt cũng như sống mũi. Dây đeo cũng được làm bằng chất liệu đàn hồi mềm mại, đeo lâu không gây ra cảm giác khó chịu, giúp đảm bảo sự hoàn hảo của sản phận gọng kính bóng đá này.

Để có thể thoải mái vận động cùng bóng đá cũng như các môn thể thao khác thì kính cận đá bóng sẽ là vật dụng không thể thiếu cho mỗi chúng ta. Với loại kính này chúng ta vừa có thể đảm bảo an toàn cho đôi mắt vừa tạo được phong cách riêng cho mỗi người. Chúc các bạn sớm chọn được cho mình một loại kính thích hợp để thoải mái hòa mình vào những môn thể thao yêu thích!