• Home »
  • Tin Tức »
  • khối hệ thống báo cháy tự động hóa hoạt động như thế nào?

khối hệ thống báo cháy tự động hóa hoạt động như thế nào?

khối hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động: giúp bạn tránh được các mối nguy khốn do hỏa hoạn gây ra. Báo trước cho khách hàng các mối đe dọa xắp xẩy ra. bạn cũng có thể dẽ dàng xử lí khi xảy ra sự cố. Cùng đào bới sơ đồ nguyên lý & cách lắp đặt hệ thống báo cháy auto mà Thăng Long cung ứng.

==>> Xem thêm : pcccsongda.vn
I. SƠ ĐỒ nguyên tắc khối hệ thống BÁO CHÁY điển hình


nguyên lý buổi giao lưu của khối hệ thống báo cháy tự động:
phần tử chính phía trong gầm tủ trung tâm báo cháy: Bo mạch, bộ cấp nguồn phụ, pin dự phòng (ắc quy).

Tủ báo cháy Showroom 4 loop IFS7200 – EU

quy trình hoạt động vui chơi của hệ thống báo cháy là một trong quy trình khép kín. Khi có hiện tượng về sự cháy (chẳng hạn như nhiệt độ gia tăng đột ngột, có sự lộ diện của khói hoặc các tia lửa) các dòng thiết bị đầu vào (đầu báo, công tắc khẩn) nhận tín hiệu & media tin của sự cố về trung tâm báo cháy. sau đây trung tâm sẽ giải quyết và xử lý thông báo nhận đc, định vị chỗ đứng nơi xảy ra sự cháy (thông qua các zone) và truyền thông media tin đến các thiết bị đầu ra (bảng hiển thị phụ, chuông, còi, đèn), các thiết bị này sẽ phát tín hiệu âm thanh, ánh sáng để mỗi người nhận biết khu vực đang xảy ra sự cháy, đồng thời trung tâm điều khiển và tinh chỉnh khối hệ thống vòi phun để xử lý kịp thời.

==>> Tham khảo: http://pcccsongda.vn/dau-bao-chay-gan-tran-panasonic-sh28455911-su-dung-pin/
SƠ ĐỒ điều khiển CỦA khối hệ thống BÁO CHÁY
chiêu trò kỹ thuật so với khối hệ thống PCCC của công trình phải bảo đảm tính khoa học, kỹ thuật, mỹ thuật, hợp với những chuẩn mức, quy phạm ở trong nhà nước trong nghành nghề PCCC, đồng thời mang tính khả thi cao, phù hợp với nhu yếu đã đề ra của dự án. khối hệ thống báo cháy, chữa cháy tại chỗ phải phục vụ được các nhu yếu cơ bản sau:
khối hệ thống báo cháy auto được lắp đặt tại công trình: Sử dụng các dòng thiết bị của hãng Hochiki hoặc Unipos thuộc những nước G7 sản xuất bao hàm các thiết bị sau:
Trung tâm báo cháy tự động hóa đc đặt tại phòng trực đảm bảo an toàn – nơi có nhân viên trực 24/24 giờ. Trung tâm báo cháy auto này đáp ứng các nhu cầu sau:
+ được cấp chứng chỉ UL, NFPA, EN54.
+ Ngoài công dụng báo cháy tự động hóa có thể kết nối and điều khiển và tinh chỉnh trực tiếp các khối hệ thống chữa cháy tự động hóa bằng nước… Trung tâm báo cháy phải có tác dụng kết nối với khối hệ thống khác.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng