• Home »
  • Tin Tức »
  • Home Credit tập trung triển khai chương trình tư vấn kiến thức tài chính mức giá tại số 6 tỉnh miền Bắc

Home Credit tập trung triển khai chương trình tư vấn kiến thức tài chính mức giá tại số 6 tỉnh miền Bắc

Năm nay, Home Credit tập trung triển khai chương trình tư vấn kiến thức tài chính tiêu phí tại sáu tỉnh miền Bắc.

xuất hiện tại Việt Nam chỉ thế hệ tám năm, tuy nhiên Công ty Tài chính Home Credit đã không chỉ xong xuôi lại ở việc cho vay nhưng còn nỗ lực tư vấn về kiến thức đi vay dùng đến tận người dân ở các vùng miền.

hướng dẫn kiến thức giá tiền

gần đây, ngày 16-8 Home Credit chính thức họp báo sự giới thiệu chương trình Tư vấn kiến thức tài chính phung phí lần thiết bị ba tên gọi “Vay chủ động”. Đây là chương trình nằm trong kế hoạch dài tương đối suốt từ năm 2013 đến nay để tăng kiến thức tài chính tầm giá cho người dân.

Công ty đã triển khai ở miền Trung và miền Nam trong số 2 chương trình năm 2013-2014. Năm nay, Home Credit tập trung triển khai chương trình tư vấn kiến thức tài chính tiêu pha tại những tỉnh miền Bắc.


Người dân đang nhập cuộc trò chơi về tài chính tiêu dùng tại Media Mart Hà Đông, Hà Nội

Chương trình diễn ra vào ,trang bị số 6, trang bị Bảy, Chủ nhật tại các siêu thịshop điện máy ở 6 thành phố bao gồm: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình và kéo dài từ 05-8 tới 11-9. Thông qua các trò chơi liên quan tới vay dùng hài hòa tư vấn tại quầy, Home Credit Ý Định sẽ lôi cuốn hầu hết 23.000 người đến tham quan và tương tác tại quầy tư vấn.

“Vay chủ động” là số 1 hoạt động mập nằm trong chuỗi hoạt động tăng kiến thức tài chính nhằm giúp người dân hiểu rõ bè cánh về nguyên lý vay trả góp, đưa người tiêu xài tới gần hơn xu hướng sắm sửa chi tiêu tiên tiến. Theo các chuyên gia, sở hữu thể kể Home Credit đã vô cùng kiên cường thực hiện trách nhiệm của 1 tổ chức cho vay đối với người chi phí qua những hoạt động tư vấn, tuyên truyền và nâng cao kiến thức tài chính tầm giá cho người dân tại những địa phương.

Tặng hàng ngàn vở cẩm nang hướng dẫn vay

Đây cũng là lần vật dụng số 3 Home Credit phối hợp chiếm hữu Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu pha nước Việt Nam (VINASTAS) ra mắt Cẩm nang tư vấn tài chính mức giá với tên gọi “Vay chủ động”. Quyển cẩm nang được vẻ ngoài theo chủ đề hành trình đi vay, phát triển cho người đọc những điểu yên cầu sử dụng rộng rãi trong ba giai đoạn: trước khoảng quyết định vay trả góp, khoảng làm hợp đồng vay trả góp và sau khoảng đã ký hợp đồng vay trả góp. Bên cạnh đó, quyển cẩm nang còn giúp giải đáp các thắc mắc thường chạm chán khoảng vay mức giá.

với ngôn từ dễ hiểu, hình ảnh minh họa sống động, cơ chế thuyết trình quan tâm, gần gũi, cuốn cẩm nang bỏ túi được Home Credit tặng không tính phí cho người giá thành mang mong muốn giúp họ tiếp cận được sở hữu cách bán buôn văn minh 1 lý lẽ xuất sắc và chiến lược nhiều phần. bè lũ sáu.000 quyển cẩm nang đã và đang được môi giới tới người chi tiêu qua kênh kinh doanh tại những liên hệcửa hàng điện máy mập trong chương trình “Vay chủ động” 2016.

Ông Bruce Butler – TGĐ Home Credit chia sẻ: “Là một trong những công ty tài chính phung phí có mặt trên thị trường sớm nhất tại VN, chúng ta cam kết xây dựng hình ảnh 1 doanh nghiệp nghĩa vụ và minh bạch trong việc cố gắng tối đa hóa uy tín phục vụ quý khách. Chúng ta cam kết uy tín nhất dịch vụ rẻ nhất từ quá trình tư vấn, ký kết hợp đồng tới công đoạn thanh toán”.

bao quanh Cam kết dịch vụ người dùng và Chương trình hủy thỏa thuận bằng hoàn trả vốn vay, vào tháng 4/2015 Home Credit đã kiểu dáng hẳn một phòng với tên gọi “Trải nghiệm khách hàng”, là nơi tiếp nhận khiếu nại của các người mua qua toàn cục các kênh như hotline, website, thư tay và cả facebook, sau đấy giải quyết từng nếu và nghiên cứu cải thiện quy trình giúp giảm khiếu nại của khách hàng. Dường như, Home Credit đã và đang đầu tư tổng thể về tuyên truyền kiến thức tài chính tiêu pha cho người dân trên cả nước.