giá xe Colorado dự để thú vị doanh thu hàng năm của số 1.300 đơn hàng

Xe bán tải giá xe Colorado  Naza Quest Sdn Bhd chờ đợi thế hệ của Chevrolet Colorado, Ý Định ​​ra mắt vào ngày 20 tháng 10, để hấp dẫn doanh thu hàng năm của 1.300 đơn vị.

Đứng đầu công ty Mohd Farid Rosli cho biết bản mới hơn Colorado đã được nhắm mục tiêu để được bán lẻ cộng đồng trong năm tới, sở hữu việc hỗ trợ thứ 1 nhắm mục tiêu cho năm chấm rứt.

"Thị trường mục tiêu chính của chúng tớ đối chiếm hữu các bạn dạng Colorado trước luôn luôn là Sabah và Sarawak và 1 số từ khu vực trung tâm.

"Tuy nhiên, chúng mình thấy trước nhu cầu nâng cao từ các khu vực trung tâm, do tính năng an ninh duy nhất bản mới hơn của dùng cho cả số 2 off-road và đường cao tốc lái xe," ông nói mang những phóng viên sau khi phương tiện truyền thông độc quyền lái thử của các thế hệ Chevrolet Colorado Pekan hôm vũ trang Tư.

giá colorado 2017
Farid đề cập đặt cho Colorado thế hệ khai trương vào ngày 04 tháng 10 mang giá bán từ RM95,000 trở đi (không gộp thuế đường bộ và bảo hiểm).

"Những phản ứng siêu tích cực. mọi người mua muốn lái thử xe trong ấy đã với rộng rãi công dụng mới hơn được thêm vào, "ông đề cập.

100 đặt sớm thứ nhất cũng được hưởng không mất tiền ba năm giá trị của những bộ phận và công trạng.

Farid cho biết bạn dạng mới hơn nhất của Colorado pick-up đã nhìn thấy bè cánh phấn đấu và nguồn lực dành cho việc cải tiến xây dừng.

"Mỗi bit của những khía cạnh phép tắc xe tải đã được tinh chế một hiệ tượng vồ cập. 1 chuyến đi công bình và xử lý, mức độ cabin ồn yên tĩnh và các tác dụng an ninh vượt trội là những gì chiếc xe mơ ước của bạn đòi hỏi sở hữu và bạn với thể lựa chọn thấy những (phần tử) trong Chevloret mới hơn, "ông nhắc thêm.

những mới pick-up sẽ được làm sẵn có trong năm khác biệt biến, chiếm hữu số 3 được thứ động cơ nhị,5 lít, và phần còn lại, nhì,8-lít.

các trước Colorado Chevloret, chỉ với sẵn có một động cơ 2.8 lít, bán được khi số 3.000 đơn vị, từ ra mắt vào năm 2012. – Bernama

Nguôn: Tổng Hợp

Post a Comment: