• Home »
 • Gia sư »
 • Gia sư lớp 6 tại Gia sư Hà Nôi uy tín, chất lượng và giá rẻ

Gia sư lớp 6 tại Gia sư Hà Nôi uy tín, chất lượng và giá rẻ

Khi mới chuyển cấp ngoài việc bước sang một môi trường mới, thầy cô mới, bạn bè mới thì các em học sinh đa số sẽ phải đối mặt với những khó khăn về vấn đề học tập với lượng kiến thức khác biệt rất nhiều so với Tiểu Học. Trong khi đó, cấp 2 là bậc học vô cùng quan trọng, nếu “lơ là” , mất tập trung chỉ một giai đoạn ngắn thôi, là các em dễ dàng bị mất gốc và có thể tụt lùi về sau và rất khó lấy lại sự cân bằng trong việc học. Hiểu được điều này, các bậc phụ huynh thường tìm gia sư lớp 6 để giúp các con chuẩn bị tốt trong năm học

Lí do phụ huynh cần tìm gia sư lớp 6?

Chương trình lớp 6 với nhiều nội dung mới, lạ chắc hẳn sẽ khiến không ít các em học sinh cảm thấy khó khăn và áp lực hơn, cụ thể:

Với môn Ngữ văn:

 Chương trình Ngữ văn lớp 6 chia làm ba phân môn là Văn học, Tiếng Việt và Làm văn. Đối với phân môn Văn học, các em sẽ làm quen với đọc hiểu tác phẩm văn học trung đại, hiện đại ngoài văn học dân gian và yêu cầu cần phải soạn bài trước khi lên lớp. Đối với phân môn tiếng Việt, các em cần nắm rõ các từ loại, kiểu câu, cách viết đoạn văn, các biện pháp tu từ,… Đối với phân môn Làm văn không chỉ yêu cầu các em biết cách triển khai một bà văn, có cảm xúc mà dung lương bài văn cũng đòi hỏi dài hơn.  Với những thay đổi cơ bản như thế, nếu không  “thích nghi” nhanh chóng với các em sẽ dễ dàng đánh mất sự hứng thú khi học văn. Vì thế, việc học tập môn Ngữ văn với một gia sư dạy văn tại nhà lớp 6 là vô cùng cần thiết.

Với môn Toán học:

Chương trình  Toán học trên cấp 2 được phân định rõ ràng 2 phân môn: Đại số và Hình học. Kiến thức trong mỗi phân môn này ở lớp 6 đều là kiến thức mới, vô cùng lẫm với các em. Ở phần Đại số, các em bắt đầu phải tập làm quen với các bài toán về tập hợp, phần tử, lũy thừa và những bài toán có lời giải phức tạp, … Đối với phần hình học, các em không chỉ là làm quen với đoạn thẳng, góc… mà còn phải tập chứng minh có lập luận đối với những bài toán có yêu cầu cao hơn. Nếu không theo kịp với chương trình, chắc hăn các em sẽ cảm thấy rằng môn toán rất “khó”, “khô khan” và nhàm chán.

Với môn Anh văn:

chương trình Anh Văn lớp 6 phức tạp hơn, khó hơn và yêu cầu cao hơn đòi hỏi các em không chỉ ghi nhớ về từ vựng mà còn về mặt ngữ pháp. Đồng thời, các em cần phải thành thạo cả 4 kĩ năng nghe – nói- đọc – viết. Do đó, môn học này cũng là môn học mà các em cần chú trọng trong chương trình học của mình.

Với môn Vật lý:

Đây là một môn học mới. Các em phải ghi nhớ hệ thống các công thức vật lí phức tạp, ngoài ra, các em còn tập làm quen với cách suy luận, giải thích và trả lời thấu đáo các hiện tượng vật lý trong tự nhiên bằng lý thuyết.

 • Không chỉ có 4 môn học trên, các em còn phải tiếp thu một lượng kiến thức lớn của các môn học khác. Trong khi đó, các bậc phụ huynh trước nhịp sống hối hả không có thời gian giám sát việc học của các con, cũng như không phải bậc phụ huynh nào cũng có đủ khả năng để giảng dạy cho các em, thì việc cần thiết lúc này chính là tìm đến gia sư dạy lớp 6 cho các em.

Sự lo lắng của phụ huynh Tình trạng gia sư hiện nay như thế nào?

Có thể nói, việc lựa chọn trung tâm gia sư nào uy tín có thể giới thiệu gia sư giỏi dạy kèm lớp 6 cho con môn Toán – Ngữ văn – Tiếng Anh – Vật lí cũng khó khăn không kém gì việc dạy con. Không phải trung tâm gia sư nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng, mang lại hài lòng cho quý phụ huynh, thậm chí nhiều trung tâm chỉ quan tâm đến việc thu lợi nhuận mà không cần kiểm tra, phỏng vấn chuyên môn của gia sư, điều này làm mất thêm thời gian của phụ huynh và học sinh,cũng như ảnh hưởng đến kết quả học tập của các em

Vì sao  đa số phụ huynh học sinh lựa chọn gia sư Việt

 • Là trung tâm uy tín số 1 tại Hà Nội
 • Tận tâm, nhiệt tình có trách nhiệm với công việc
 • Học phí phù hợp với từng lớp, từng trình độ
 • Đội ngũ gia sư giỏi với kinh nghiệm lâu năm, có chuyên môn sư phạm xuất sắc
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn miến phí

Quyền lợi của phụ huynh và học sinh khi chọn gia sư Việt:

 • Được dạy thử miễn phí 3 buổi trước tiên để bảo đảm chất lượng gia sư
 • Quý phụ huynh không phải trả một khoản phí trung gian nào khi chọn lựa giáo viên dạy kèm gia sư lớp 6 giỏi từ trung tâm.
 • Các bậc phụ huynh có quyền đổi gia sư nếu thấy không phù hợp.

Hãy đến với gia sư Việt, chúng tôi nhận dạy kèm gia sư lớp 6 tại nhà môn Toán – Tiếng Việt – Anh Văn – Vật Lý cho tất cả các đối tượng học sinh từ học lực trung bình, mất gốc đến học lực khá, giỏi, dạy bồi dưỡng học sinh giỏi,