• Home »
  • Tin Tức »
  • Đã chiếm hữu 50% người mua của Home Credit vay trả góp có lãi suất 0%

Đã chiếm hữu 50% người mua của Home Credit vay trả góp có lãi suất 0%

Tính đến tháng 6/2016, đã chiếm hữu 50% người dùng của Home Credit vay trả góp sở hữu lãi suất 0%.

Ha Noi 3

Nhân viên công ty tài chính chỉ dẫn về vay tầm giá sắm tòa tháp

Sáng 31/8, ông Ivo Slanina, Giám đốc marketing Công ty tài chính Home Credit cho biết tại thị trường ở Việt Nam doanh số cho vay mua những tác phẩm điện máy gia dụng, điện tử của công ty vào tháng 6/2016 đã tăng gấp số 3 lần so cộng kỳ năm trước.

bây giờ trung bình mỗi tháng Home Credit đưa ra ít nhất 30 gói thành tựu lãi suất 0% áp dụng cho những loại vật phẩm. Tính đến tháng 6/2016 đã 50% người dùng của Home Credit vay trả góp lãi suất 0%.

không giống nhau vừa rồi Home Credit đã bắt tay sở hữu OPPO tung ra sản phẩm cho vay trả góp lãi suất 0% để mua nhà cửa mới hơn OPPO F1s từ ngày 11/8 – 30/9. Trong ngày đầu tiên tung ra vật phẩm mới, 50% doanh số bán của OPPO F1s là đến từ các thắng lợi vay trả góp 0% của Home Credit.

Được biết, Home Credit đã kết nối những đối tác to như Mobile, World, Viettel, Vien Thong A, VinPro, FPT và số 2 nhà tăng trưởng là OPPO và Sam Sung để triển khai những vật phẩm lãi suất 0%. cộng mang ấy công ty cũng đã hợp tác với số nhiều số 2.000 nhà bán lẻ hàng điện máy gia dụng, điện tử trên 63 tỉnh thành.

Đây là điều kiện dễ chơi cho người dân sở hữu thể tiếp cận để vay tậu tác phẩm gia dụng cho gia đình dễ dãi mức lãi suất “đáy” là 0%…