• Home »
  • Tin Tức »
  • Có nên vay tín chấp để đi du lịch? Bạn cảm nhận thấy mình cần phải nghỉ ngơi

Có nên vay tín chấp để đi du lịch? Bạn cảm nhận thấy mình cần phải nghỉ ngơi

Bạn cảm thấy mình cần phải nghỉ ngơi, muốn tự thưởng một chuyến phượt quốc tế and bạn đang suy xét có nên vay tín chấp để tiến hành chuyến đi của chính bản thân mình không? Cùng GoBear tham khảo một vài điểm sau trước khi đưa ra quyết định.
====>>> Tham khảo :  Vay tín chấp
1. Tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí của bạn còn bao nhiêu?

Hãy giám sát thử xem, nếu bạn bỏ ra một khoản tiền cho chuyến du lịch này thì số tiền trong tài khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí của người sử dụng sẽ sót lại bao nhiêu. Nếu Ngân sách chi tiêu còn đủ để chi cho các việc cần thiết khác, chúng ta cũng có thể an tâm tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ. Nhưng để biết đủ hay không, bạn cần đo lường và thống kê như sau:

+ Số tiền còn lại trong tài khoản tiết kiệm chi phí vẫn tương đương 2-3 tháng lương của doanh nghiệp

+ Bạn có kế hoạch sắm sửa nào khác như máy tính xách tay, máy Hình ảnh, xe máy… hay không?

+ tình hình thu nhập của công ty có ổn định hay không?

Nếu đi qua 3 câu hỏi này, bạn cảm thấy ít tự tin hơn thì đấy là lúc chúng ta có thể nghĩ đến một khoản vay với lãi suất hợp lí & thời hạn trả nợ thuận tiện cho bạn. Nếu một chuyến âu lục là mơ ước của khách hàng & đấy là thời điểm tương thích để lên trên đường, có thể suy nghĩ vay bạn nhé.
====>>> Tham khảo :   hỗ trợ vay tiền ngân hàng 

2. bạn có thể giữ mức Chi tiêu bên dưới 30% thu nhập mỗi tháng?

trước lúc vay tiền để Ngân sách chi tiêu cho kỳ nghỉ của người tiêu dùng, hãy kiểm tra xem chúng ta cũng có thể trả các khoản nợ này đúng hạn hay không. Để check, bạn hãy xem thêm nguyên tắc giữ phần trăm Chi tiêu hồi tháng từ 30% thu nhập trở xuống.

cụ thể, bạn có thu nhập hàng tháng là 15 triệu đồng. như vậy, tổng số tiền mà bạn phải chi ra (bao gồm trả nợ cho khoản vay cá thể, ăn uống, mua sắm…) không vượt quá 30% số lượng đó, có nghĩa là 4,5 triệu đ. Nếu việc trả nợ cho khoản vay khiến cho bạn cần phải trả nợ vượt quá mức 4,5 triệu đ, bạn nên sử dụng tiền tiết kiệm ngân sách để đi du lịch thay vì đi vay bank.
3. Bạn có nhất thiết phải vay một khoản cho tất cả kỳ nghỉ?

Việc vay tiền để đi du lịch có thể sẽ là một giải pháp đáng quan tâm đến. tuy vậy, bạn không cần thiết phải vay một khoản lớn để chi trả toàn bộ giá thành cho kỳ nghỉ. Thay vào đây, bạn chỉ nên để ý vay không thiếu để trang trải một vài giá cả, và dùng tiền của bản thân để chi cho các khoản sót lại.

4. Nguồn vay vốn có đáng tin cậy?

Nếu khoản vay đó tới từ ngân hàng thì chúng ta cũng có thể an tâm, vì tất cả Hợp Đồng & giấy tờ đều được ký kết rõ ràng. Điều quan trọng là bạn nên đo lường và tính toán kỹ về mức lãi suất. Còn nếu bạn vay từ các tổ chức cho vay nặng lãi, vay nóng… thì thật sự là không nên. Tuy rất có thể nhận tiền ngay, nhưng các bạn sẽ phải chịu lãi suất cực kỳ cao & rất có thể liên luỵ đến mái ấm gia đình nếu chậm trả nợ. Nếu cần tìm một khoản vay từ các tổ chức tài chính an toàn, bạn cũng có thể tham khảo thông báo trên GoBear.

5. Đây có phải là thời điểm tốt để du ngoạn đến nơi bạn muốn?

Điều sau cùng trước khi bắt tay với một khoản vay để phượt là bạn hãy tự hỏi bạn dạng thân rằng đây có phải là thời điểm tương thích hay không. quá trình của người tiêu dùng đã bố trí ổn thoả chưa, vé máy bay đang có chương trình tặng không, nơi ở có đang đc khuyễn mãi giảm giá hay không, hay thời điểm này có phải là lúc tuyệt nhất đến giang sơn ấy hay không?

sau khi tự replay được những thắc mắc bên trên, chúng ta cũng có thể thường xuyên đưa ra quyết định rằng việc vay có cần thiết và phù hợp hay là không. Nếu đây là lúc mọi nhân tố như thời tiết, tiền bạc, niềm tin đều tiện nghi thì bạn hãy cứ xách balo lên và tận thưởng kỳ nghỉ mà thôi!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng