Chevrolet Colorado “bơi” trên sông vượt qua thách thức

giá xe chevrolet spark duo – tại vì sao với số 1 mẫu xe 2 cabin ? Hãy suy nghĩ về 1 mẫu xe có thể được phung phí đồng thời đưa trẻ em tới trường và người hậu phi của ta để làm việc, sau đấy gửi hàng hoá cho quý khách và đủ để được đưa tới 1 cuộc họp tại khách sạn đại diện.

Ô tô mang thể được tiêu dùng để kiểm tra những dự án trong nội thất, nhưng mà còn lái xe êm và công bình trên những con đường trải nhựa.

tầm thường những chức năng chiếm hữu thể được lấp đầy mang những mẫu xe đôi cabin ra ngày hôm nay, liên kết nhiều chủng loại tác dụng tiện nghi và bình yên cả cho off-road hay đường cao tốc.

một mẫu gì ấy giống như ấy là thông điệp của General Motors lúc sự giới thiệu những mô hình thế hệ nhất Chevrolet Colorado tại Cebu, Philippines, cuối tuần trước.

Tại Thái Lan và Philippines, xe bán tải với nhị khoang hành khách là rất cao nhu cầu ủng hộ sở hữu số lượng tăng thêm của những doanh nhân trẻ, Trong khi nhu cầu của máy tính bảng và dễ dãi giao thông ko thích mang cơ sở hạ tầng đường nhiều.

bản lĩnh offroad
điểm mạnh chính của chiếc xe này so chiếm hữu các mô hình khác kèm theo, là nhân tài san bằng địa hình offroad .

Colorado chúng tôi thử nghiệm tại Cebu vào vật dụng số 7 (17/9) và hàng loạt cao mang Turbo Duramax công suất động cơ diesel số 2,8 lít động cơ bốn xi-lanh và bốn bánh xe lái xe 4×4.

mang các thông số công nghệ, Colorado 2017 mô hình ko có sự cố lúc vượt sông có 3 phần tư của lốp mực nước và leo ở một góc gần 45 độ, và đi qua gò đất nhân tạo cao xen kẽ lốp xe bên trái và bên hưởng thụ.

những thử nghiệm nghiêm trọng nhất đã vượt qua vách đá nhân tạo nơi Colorado đi về phía trước ngang chiếm hữu cả tứ lốp xe ở phía bên của 1 vách đá ở độ dốc 32 độ.

Colorado hệ thống dẫn động bốn bánh xe là siêu có ích trong việc kiểm tra này bởi vì lốp xe ko trượt trên sườn dốc, và cũng ko để mất độ bám lúc leo.

Trong đánh giá của xe, chúng tớ đã đi địa hình mang chứa 6 người cộng số 1 lúc: số 1 giảng viên đến từ Australia đã lái lần thứ nhất, một đại diện của General Motors Indonesia bên, và bốn nhà báo Indonesia túm tụm lại phía sau.

có tải hành khách trên năng lực của Colorado vẫn đi yên tĩnh khi đi qua số 1 con sông bùn lầy, không trượt theo đuổi 1 tứ thanh dầm gỗ được gắn theo chiều dọc, mà ko trượt trên sườn 32 độ mặc dù hành khách yêu cầu chịu gánh nặng sức mạnh G là mạnh khỏe ở góc cực đoan, và tăng cộng đồng điện trong số 1 nghiêng nhân tạo là 40 độ cùng.

hào kiệt lái xe dốc được tăng nhanh chiếm hữu sự ghi trong cao su gắn kết , ấy là khớp nối cao su giữa các khung sở hữu thân xe.

Trong các bạn dạng trước ấy với nhị điểm kết nối có lớp cao su này, sedangan mô hình mới nhất để mang bốn điểm và cao su bọc trong số 1 khung kim cái mạnh.

"Mục tiêu cho mùa xuân (mỗi) và giảm xóc (giảm chấn) vẫn còn cứng nhắc trong góc cực để những lái xe vẫn còn ở số 1 vị trí kiểm soát," Vanchana Unakul, Tổng giám đốc cho biết khoa học tại General Motors đến khu vực Đông Nam Á.

thay đổi cao su gắn kết là siêu thiết yếu vì giả dụ xe nghiêng ở vận tốc cao, những đen đủi mang thể được cuộn hoặccuộn . Hình như, người lái xe cũng sở hữu thể bị mắc kẹt trong 1 địa điểm cơ thể nhưng làm cho nó khó để kiểm soát.

 

Colorado được vũ khí có những công dụng an ninh chủ động như kiểm soát gốc đồi để kiểm soát tốc độ của sata xe xuống số 1 vách đá dốc và đồi khởi đầu trợ giúp để mẫu xe không bị thoái hóa khoảng xe đang bật ở giữa con đường nối.

Duramax động cơ số 2.8 lít là tuyên bố thải trừ các điện 147 kW (200 PS) và mô-men xoắn 500 Nm.

 

 

Mỗi nhà báo tới từ Indonesia và Philippines để thử một của một trong toàn bộ địa hình hoặc địa hình được hỗ trợ, và tầm thường chúng có thể sống nhưng mà không sở hữu hạn chế.

Cozy ở thị trấn
Colorado vào năm 2017 cũng đã đạt được số 1 số công dụng thế hệ để tăng sự vô tư và bình yên. các tác dụng này tương đồng như của những xe thể thao đa dụng (SUV) phiên bản lớp cao cấp của Chevrolet Trailblazer, năm 2017, nhưng mà còn đàm đạo cộng số 1 máy.

Colorado 2017 cũng sở hữu tác dụng cảnh báo làn đường khởi hành và cảnh báo va chạm phía trước . công dụng thứ nhất cảnh báo lái xe lúc bỗng nhiên ra khỏi làn đường, Dường như những tính năng thiết bị số 2 gợi nhớ về tiềm năng của họ để va chạm từ phía trước.

khoảng dòng xe đột lệch khỏi đoạn đường, sẽ âm thanh cảnh báo và nhấp nháy màu đỏ trên bảng điều khiển.

Trong khi còn có một kỹ thuật mới của động cơ khởi động từ xa , cho phép chủ mang để khởi động xe từ xa.Chức năng này là siêu cần phải có đối với những nước sở hữu khí hậu nóng như Indonesia.

VIDEO: Chevrolet Colorado "bơi" trên sông

khi mẫu xe đỗ dưới ánh nắng mặt trời trong số 1 thời giờ dài, các chủ có với thể khởi động động cơ và điều hòa ko khí (AC), và sau ấy mở cửa sổ từ số 1 khi nguyên lý mang phím từ xa gắn vào chìa khóa, để thoát khỏi ko khí cũ và nhiệt từ bên trong cabin.

vì vậy, khi các chủ chiếm hữu nhận được trong xe, cabin là ko khí đã mát bạn hữu và 1 sự thay đổi mới hơn.

ko thưởng thức bắt buộc lo ngại cái xe bị trộm cắp khi tác dụng này được kích hoạt. mặc dầu tuổi thọ động cơ, bàn đạp ga và nên số sẽ bị khóa cho đến khoảng cơ bản Colorado bước vào xe.

 

 

Kiểm tra đường cao tốc ở thị trấn Danao, tỉnh Cebu, giống nhau như các điều kiện tại Indonesia, thậm chí còn gian truân trọn vẹn do đường cực kì hẹp và bị hỏng ở đây và ở ấy.

Colorado tăng tốc hơi rẻ cho lớp này của xe bán tải nhì tấn, và các công nghệ mới của tay đua trợ lực điện làm cho nó siêu nhanh và tiện lợi kiểm soát được thâm nhập vào giao thông đô thị Danao.

Đối mang thông tin giải trí , ban man tuyn hình 8-inch kích thước với sẵn trong bảng điều khiển có kỹ năng kết nối mang điện thoại thông minh và điện thoại như một trong các tiên phong. Hệ thống này với thể đơn thuần kết nối mang di động / máy tính bảng tầm giá trên iOS và Android, chỉ có 1 kết nối Bluetooth.

giả dụ nhà nước sở hữu hệ thống định vị xe CarPlay Apple hay Android Auto, Colorado vào năm 2017 sở hữu thể được kết nối trực tiếp chiếu hành khách màn tuyn hình điện thoại / laptop với man tuyn hình chạm màn hình trong bảng điều khiển.

chức năng khác gần đây là bộ cảm biến ánh sáng tự động; cảm biến mưa để bật gạt nước tự động; camera phía trước phân phối đỗ xe và phía sau, và số 1 chỉ số áp suất lốp.

Colorado được giúp đỡ bởi vì các kỹ sư General Motors từ Úc, Thái Lan và Brazil và phát triển tại Rayong, Thái Lan.Chiếc xe cũng mang sẵn trong số 1 chọn động cơ nhì.5 lít.

Trước khoảng trải qua thử nghiệm do những phương tiện truyền thông ở Philippines, Colorado sở hữu con đường thử nghiệm của Chevrolet như xa như 360.000 km và tương đương kiểm tra mô phỏng của 12 triệu km, theo General Motors.

Tóm lại, các chức năng mới nhất Colorado vào năm 2017 là không mang sẵn trên các mô hình trước đó là điện lãnh đạo lực , khởi đầu động cơ từ xa , đèn pha tự động, cảm biến mưa, xe máy ảnh mặt trước và sau, một chỉ số về áp suất lốp, cảnh báo đi lane , về phía trước va chạm cảnh báo , túi khí cho các bộ phận đầu gối người lái, và bánh xe hợp kim mới 18 này.

 

 

 

Nguồn: Tổng Hợp

Post a Comment: