• Home »
  • Tin Tức »
  • Bất Động Sản Hà Đông: Hưởng lợi từ dự án công trình đường sắt bên trên cao

Bất Động Sản Hà Đông: Hưởng lợi từ dự án công trình đường sắt bên trên cao

Quận Hà Đông đang càng ngày càng phát triển and được đánh giá là 1 trong Thị trường Bất Động Sản sống động nhất thủ đô. Hạ tầng phát triển cùng giao thông dần hoàn thiện là 1 yếu tố quan trọng trong các việc thúc đẩy sự tăng trưởng này.

 ==>> Xem thêm :     chung cư văn khê

Sự mở ra của Tuyến đường sắt trên cao

nói theo một cách khác, trong khoảng time gần đây, khu vực phía Tây, đặc biệt là cửa ngõ Hà Đông đang đc chi tiêu cải cách và phát triển giao thông đồng nhất. Tuyến xe buýt nhanh BRT 01 cùng các tuyến đường huyết mạch như Đại lộ Thăng Long, hầm chui, Lê Trọng Tấn – Tố Hữu hay đường 70 đã and đang đc hoàn thiện, nâng cấp and đi vào hoạt động và sinh hoạt, mang đến sự thuận lợi cho tất cả những người dân trong công việc tham dự giao thông.

 


Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông.

đặc trưng, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đang gấp rút dứt, không chỉ có một hạng mục giao thông cần thiết kết nối khoanh vùng dân cư đông đúc Hà Đông với cửa ngõ vào trung tâm thành phố là Cát Linh, giúp tiết kiệm đáng kể thời hạn và Chi phí dịch chuyển mà còn là đòn bẩy cho sự đi lên của khu vực phía Tây.

 ==>> Tham khảo:   http://dothivankhe.com/bang-hang-tong-hop-gia-can-ho-chung-cu-ct3-van-khe-moi-nhat/

chuyên gia nói gì?

Ông Marc Townsend, TGĐ CBRE việt nam cho thấy thêm, một số cốt truyện cuốn hút sự chăm lo của giới đầu tư chi tiêu trong nước và nước ngoài là sự đi lên của hạ tầng giao thông đô thị thủ đô. Bà Nguyễn Bích Trang – Giám đốc CBRE cũng phát biểu rằng việc trở nên tân tiến các trạm tàu điện bên trên cao sẽ mang đến diện mạo mới cho BĐS khu vực quanh đó: Giá đất sẽ tăng, các dự án công trình Bất Động Sản sẽ bùng nổ, những đơn vị bán lẻ & dự án văn phòng sẽ đc di chuyển ra xa trung tâm hơn.

Để tăng tính thuyết phục, bà Trang đã đặt ra bằng chứng cụ thể từ các non sông trên toàn cầu. Theo report của Bangkok (Thái Lan) & Jakarta (Indonesia), đường sắt trên cao đã tạo sự thay đổi lớn cho bộ mặt đô thị, làm sôi động hơn không ít cho các Quanh Vùng dọc đường tàu, nhất là với các tuyến tàu đông hành khách, so với những khoanh vùng không tồn tại đường tàu. nghành nghề phản ứng mạnh mẽ nhất với sự phát triển của mạng lưới tàu điện bên trên cao là các căn hộ chung cư, theo sát bởi khối công sở. Tại Jakarta, giá BĐS Nhà Đất thậm chí đã tăng lên đáng kể trước khi tuyến đường sắt đô thị đi vào quản lý hai năm.

Tại việt nam thời điểm hiện tại, mặc dù phải đến đầu năm mới 2018, tuyến đường sắt đô thị thứ nhất của Hà Nội (tuyến Cát Linh – Hà Đông) mới đi vào vận hành, nhưng những dự án công trình Bất Động Sản Nhà Đất hai bên tuyến này đã đc những chủ chi tiêu chuẩn bị bung hàng, lôi kéo người tiêu dùng dựa vào lợi thế từ tuyến đường sắt trên cao.

 

 
Samsora Premier 105 có vị trí đắc địa, chỉ cách tuyến đường sắt trên cao 230m.

Một ví dụ điển hình là dự án Samsora Premier ở vị trí 105 Chu Văn An, Hà Đông. dự án công trình này nằm tại tại chính giữa quận Hà Đông, chỉ cách tuyến đường sắt trên cao 230m, được coi là dự án công trình đẹp nhất quận Hà Đông. Với giá thành hiện tại chỉ khoảng 20 triệu/m2 & những căn hộ 2 – 3 phòng ngủ có diện tích dao động linh hoạt trong vòng 58,9m2 – 90,5m2, mỗi một căn hộ tại Samsora Premier đc đầu tư kĩ lưỡng, tỉ mỉ đến từng cụ thể, thi công quý phái nhưng mức chi phí trọn vẹn thích hợp Ngân sách của nhiều khách hàng, rất hợp với những mái ấm gia đình VN. Một điều hoàn toàn có thể chắc chắn rằng, sau khi dự án công trình hoàn thiện, and đặc trưng sau thời điểm tuyến đường sắt bên trên cao được đưa vào sinh hoạt, giá trị từng căn hộ tại Samsora Premier sẽ tăng cao, mang về lệch giá cho chủ sở hữu những căn hộ này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng