5 lời thất hứa từ chủ đầu tư Depot Metro Tham Lương

là 1 dự án Bất Động Sản đầy tâm đắc của Minh Nguyên Long, thế nhưng không ít người mua căn hộ chung cư Depot Metro Tham Lương đã không khỏi thất vọng. người đầu tư đã không xúc tiến đúng lời hứa đối với người mua như đã quảng cáo khởi đầu.

quy trình xây chậm trễ

Điểm thất vọng đầu tiên nên phải nói về căn hộ depot metro tham lương block a quá chậm. Theo Dự kiến bắt đầu, Depot Metro sẽ tiến hành hoàn thành xong móng nền vào 30/4/2016 và sẽ khởi công cho thuê căn hộ depot metro vào tháng 6/2016, giao căn hộ chung cư cao cấp vào tháng 3/2017. Thế nhưng đã hơn một năm, người mua vẫn chưa được giao nhà. ngoài ra còn không ít hạng mục của dự án Bất Động Sản chưa được hoàn chỉnh. vấn đề đó đã làm cản trở chiến lược, việc làm cũng như dự định của số người.

Depot Metro Tham Lương được chuyển giao quá chậm

Tiện ích không được như mong đợi

Khi khởi đầu mở chung cư depot metro tham lương Tham Lương, nhà đầu tư đã hứa hẹn sẽ mang đến cho khách đến sống tại đây một môi trường tự nhiên tiện nghi, đẳng cấp với chất lượng Thương Mại & Dịch Vụ tiêu biểu vượt trội. Thế nhưng trong thực tế hoàn toàn không phải như vậy. nhiều người dân nghĩ rằng đến sống ở Depot Metro sẽ được trải nghiệm tiện ích mua sắm tuyệt vời với rất nhiều danh hiệu nổi tiếng. Thế nhưng dự án không hề có TTTM, khu shop house thì bị cắt gọn diện tích quy hoạnh nên đã giảm bớt rất nhiều nhu yếu shopping của cộng đồng cư dân sống trong đây.

không có coffee sân thượng

Là Dự Án BĐS nhà ở cao cấp, nhiều người mua hi vọng sẽ được trải nghiệm cảm giác thư giãn trong khoảng trống không gian coffee sân thượng với góc view về TP cực đẹp. Và người đầu tư lại một lần nữa mang tới nỗi thất vọng cực lớn bởi tại đây không còn bất kể một quán skybar hay coffee tầng thượng nào để ngắm cảnh như nhiều Dự Án BĐS khác.

Chất lượng nội thất bên trong không đồng đều

Những khách hàng tiến độ depot metro tham lương được quảng bá khá nhiều về tiện nghi nơi ở. Các chung cư ở chỗ này được thiết kế theo tiêu chí Nước Singapore hiện đại với đồ nội thất bên trong cao cấp: Phòng ốc có sự kết hợp giữa cổ điển và tiện nghi, hiện đại. Phòng tắm được trang bị các sản phẩm American Standard. Ngay cả cửa sổ, cánh cửa chính cũng đã được làm từ các nhiên liệu thượng hạng. khoảng trống không gian phòng khách vô cùng sang trọng để cho cả hạnh phúc gia đình cùng nhau quây quần bên bữa cơm tối. Thế nhưng,nhiều người sau lúc cho thuê chung cư depot metro tower hoàn toàn không tránh khỏi nỗi thất vọng. Chất lượng nội thất bên trong ở chỗ này chưa được đồng đều, và không phải tất cả đều cao cấp in như lời quảng cáo có cánh.

Xem thêm dự án dự án sky view quận 8 các tin tức cần biết

nội thất Depot Metro có chất lượng không đồng đều

khu vui chơi giải trí công viên không phải của dự án Bất Động Sản

Lí do mà các người mua chung cư depot metro tham lương rất thấp chính là ở đây không còn khu vui chơi giải trí công viên riêng như họ kì vọng. cho dù được thiết kế với nhiều mảng xanh, thế nhưng trung tâm giải trí công viên ở chỗ này thuộc quyền nắm giữ của Chính phủ chứ không phải của dự án.

Trên đó là năm lí do mà chủ đầu tư Depot Metro Tham Lương đã thất hứa với cộng đồng người mua. do vậy quý vị nên xem xét thật kĩ khi lựa chọn góp vốn đầu tư tại đây hay nhanh chóng tiến độ depot metro tham lương hay không.