4 Sai lầm cần tránh khi Lắp đặt cameara quan sát tại Bình Dương

Camera chống trộm hoạt động có hiệu quả hay không phụ thuộc nhiều vào việc Lựa chọn và thi công. Nhưng thực tế thì khách hàng vẫn gặp không ít sai lầm khi Lắp đặt camera quan sát bình dương . Thiết Bị Công Nghệ Xanh sẽ chỉ ra 4 sai lầm thường gặp trong bài viết dưới đây. Bạn đừng bỏ qua nhé!

Lựa chọn Camera chống trộm có khả năng lưu lại hình ảnh thấp

Nhiều trường hợp hệ thống Camera quan sát hoạt động chậm, lag và hay bị lỗi. Nguyên nhân phổ biến nhất chính là do ổ cứng có dung lượng lưu trữ và tốc độ đọc; ghi lại hình ảnh thấp. bạn hãy Lựa chọn Camera chống trộm với ổ cứng có khả năng lưu trữ trong vòng từ 3-6 tháng.

Khách hàng nên lưu ý đến Các yếu tố như độ phân giải, chuẩn hình ảnh, số lượng Camera quan sát…để đảm bảo hình ảnh được lưu lại tốt nhất. Việc Lựa chọn 1 loại Camera giám sát có tốc độ đọc, ghi hình ảnh cao là cần thiết khi lắp đặt camera bình dương.

Độ phân giải hình ảnh không đáp ứng yêu cầu theo dõi

Việc thi công Camera dường như chỉ có ý nghĩa “hù dọa” nếu chất lượng cao hình ảnh kém. Đặc biệt, khi xảy ra tình huống trộm cướp, phá hoại, việc xác định đối tượng sẽ gặp không ít khó khăn. Vì thế, khi Chọn Camera quan sát, Bạn đừng để độ phân giải hình ảnh không đáp ứng được nhu cầu giám sát. Muốn vậy, khi Lựa chọn lắp Camera, Khách hàng cần chú ý đến yêu cầu sử dụng:
 

một. giám sát trong nhà hay ngoài trời

2. theo dõi ban đêm hay ban ngày

3. quan sát trong không gian rộng hay hẹp

4. Khoảng cách lắp Camera giám sát xa hay gần so với khu vực cần quan sát

Cần Lựa chọn sản phẩm thích hợp khi lắp camera giá rẻ bình dương

Để thông tin mặc định khi thiết lập hoặc lắp Camera

Nếu Bạn muốn bảo mật dữ liệu hình ảnh lưu trong Camera theo dõi, thì cao nhất đừng để thông tin mặc định khi cài đặt và thi công Camera quan sát. Những kỹ thuật viên thường có thói quen để Những thông tin: user, password, địa chỉ IP, Port…giống nhau cho mọi người dùng. Nếu không tự mình đặt user; password, rất có thể Bạn sẽ là đối tượng tấn công của hacker. Việc mất cắp thông tin hoàn toàn có thể xảy ra.

Hãy chắc chắn, Các thông tin quan trọng của hệ thống Camera chống trộm không phải là thông tin mặc định. Đặc biệt, khi lắp đặt Camera tại Bình Dương Khách hàng đừng đặt user hoặc password quá dễ đoán.

Làm mất phiếu bảo hành sản phẩm

1 trong số Những sai lầm thường mắc phải của người dùng là không giữ cẩn thận phiếu bảo hành sản phẩm Camera. Hãy nhớ đó cũng chính là phiếu đảm bảo Những quyền lợi của Bạn như: đổi mới; bảo hành; bảo dưỡng Camera chống trộm. 1 hệ thống Camera được truy cập bởi nhiều bộ phận hoặc thiết bị. hoặc bất kỳ bộ phận nào trong số đó cũng có thể gặp trục trặc dù chất lượng cao sản phẩm có tốt tới đâu. Vì vậy, hãy giữ cẩn thận phiếu bảo hành của mình nhé.

Nhân viên của Thiết Bị Công Nghệ Xanh sẽ hỗ trợ Khách hàng Lắp đặt camera quan sát bình dương

Chỉ cần lưu ý một chút là Bạn có thể tránh xa Các sai lầm khi lắp đặt hệ thống Camera chống trộm rồi. Nếu Khách hàng vẫn không chắc chắn rằng mình có thể tự Chọn cũng như thi công Camera chống trộm, hãy liên hệ với Chúng tôi để được phục vụ nhiệt tình nhất Khách hàng nhé!